Home / Tin phim / Diễn viên / Go Jun Hee đang hẹn hò với con trai giám đốc công ty vàng bạc đá quý

Go Jun Hee đang hẹn hò với con trai giám đốc công ty vàng bạc đá quý

Loading...

Một nguồn tin đã nói rằng nữ diễn viên xinh đẹp Go Jun Hee đang trong một mối quan hệ hẹn hò đã được một năm.

106h7uq

Ngày 21 tháng 11, tin tức này đã nói rằng nữ diễn viên đã hẹn hò với con trai của giám đốc công ty vàng bạc đá quý về trang sức nổi tiếng vào đầu năm nay.
Một người quen nặc danh không nổi tiếng của cặp đôi này cho biết: “Trong thời gian mà họ hẹn hò, họ đã bên nhau và chia tay một vài lần, giống như những cặp đôi bình thường khác. Khi họ lặp đi lặp lại điều này, họ đã trở nên tin tưởng lẫn nhau nhiều hơn trước đây và hai người đã duy trì một mối quan hệ tốt đẹp cho đến hiện tại”.

Công ty giải trí JG Entertainment, nơi phụ trách việc quan hệ công chúng cho nữ diễn viên Go Jun Hee, đã tuyên bố rằng họ vẫn đang xác nhận những tin tức này với cô ấy và sẽ phát hành một tuyên bố chính thức về việc này khi họ liên lạc được với nữ diễn viên.

Go Jun Hee tên thật là Kim Eun-joo, sinh năm 1985. Cô ấy bắt đầu bước chân vào ngành giải trí vào năm 2001 với tư cách là một người mẫu và bắt đầu lấn sân sang địa hạt diễn xuất vào năm 2013. Nữ diễn viên Go Jun Hee đã hoạt động bên mảng điện ảnh vô cùng năng nổ với các bộ phim như: Drifting Away, Yeosu (2011), Marriage Blue(2013), Red Carpet (2014) và Intimate Enemies (2015).  Ngoài ra cô ấy cũng xuất hiện trong các bộ phim truyền hình:  Can You Hear My Heart? (2011), The Chaser (2012) và Queen of Ambition (2013). Nhưng để hình ảnh cũng như tên tuổi của Go Jun Hee được khán giả biết đến nhiều hơn phải kể đến bộ phim She Was Pretty của đài truyền hình MBC với vai diễn thứ chính Min Ha-ri.

Source: soompi.com / Kites

Loading...

Check Also

Kim Hee Sun vô cùng quyến rũ trong CF mới cho LACÔME

Loading... KIm Hee Sun làm đại diện mới cho thương hiệu rượu Soju hình ảnh …

Trả lời