Home / Tin kpop / Go Hye Sun thừa nhận ban đầu cô đã từ chối xuất hiện trên “Honeymoon Diary”

Go Hye Sun thừa nhận ban đầu cô đã từ chối xuất hiện trên “Honeymoon Diary”

Loading...

Go Hye Sun gần đây đã chia sẻ với phóng viên tin chi tiết về cuộc sống hôn nhân của cô cũng như những do dự lúc đầu của cô khi xuất hiện trên “Honeymoon Diary”.

Vào ngày 04 tháng 1, nữ diễn viên đa tài đã tổ chức một buổi họp báo về triển lãm nghệ thuật của cô “Dark YELLOW” tại Bảo tàng Nghệ thuật Hangaram ở Seoul.

Khi được hỏi nếu cuộc hôn nhân của cô có ảnh hưởng đến lịch trình  công việc của mình không, Go Hye Sun nói: “Người ta nói rằng hôn nhân khiến con người trưởng thành hơn, nhưng đối với tôi, hôn nhân có nghĩa là trở thành một đứa trẻ một lần nữa.”

Cô tiếp tục: “Khi ở bên cạnh Ahn Jae Hyun, chúng tôi thực sự trở nên trẻ con. Tôi đã có rất nhiều suy nghĩ muốn theo đuổi sự trong sáng và những điều tương tự như thế “Nhưng cô nói thêm:” cuộc sống kết hôn và công việc của tôi là hai khái niệm tách biệt . ”

Go Hye Sun cũng đã nói về việc tham gia chương trình “Honeymoon Diary”, rằng:”Tôi không biết lý do tại sao chúng tôi lại đồng ý tham gia. Ban đầu tôi đã từ chối. Nhưng chồng tôi nói ‘Honeymoon Diary’ sẽ trở thành kỷ niệm của hai người, trong khi tôi nói rằng nó chỉ để ghi nhận lại thôi. Tôi cũng không biết là bằng cách nào, nhưng tôi đã bị thuyết phục. ”

Sau đó, cô ấy cười: “Điều đó không phải dễ dàng. Quay phim thực sự khá khó khăn. Hôm qua khi chúng tôi quay phim, tôi đã nghĩ, ‘Tại sao chúng tôi phải làm điều này? ”

Cô tiếp tục: “Tiết lộ cuộc sống hôn nhân của chúng tôi không phải là một quyết định dễ dàng để thực hiện. Nó không giống như  là tôi đang ở trong một mối quan hệ kinh doanh với chồng tôi, nhưng vì nó sẽ được phát sóng trên truyền hình, nên chúng tôi nghĩ rằng: ”Hãy cho mọi người thấy rằng chúng tôi đang rất tuyệt vời khi ở cạnh nhau”Chúng tôi đã chiến đấu rất nhiều vì điều đó. Thật khó khăn.”

Tuy nhiên, Go Hye Sun cũng cho biết thêm “Chương trình sẽ rất thú vị.”

“Honeymoon Diary” sẽ phát hành tập đầu tiên vào ngày 3/2/2017 trên TvN. Bản Vietsub Honeymoon Diary- Go Hye Sun & Ahn Jae Hyun sẽ được cập nhật trên Kphim

Cre: soompi / Kites

Loading...

Check Also

IU chiến thắng giải Daesang tại Golden Disc Awards lần thứ 32

Loading... IU đã mang về nhà giải Daesang vào ngày đầu tiên của lễ trao …

Trả lời