Home / Tin kpop / (Girls Who Eat Well) là một cuộc cạnh tranh giữa các fandom nhóm nhạc nữ ?

(Girls Who Eat Well) là một cuộc cạnh tranh giữa các fandom nhóm nhạc nữ ?

Loading...

13335648_1554473864854249_8309955936711149672_n

Khi được hỏi về format chương trình, trưởng ban sản xuất đã phủ nhận tin đồn rằng đây sẽ là cuộc cạnh tranh giữa fandom của các sao nữ: “Chương trình không chỉ dựa vào vote từ độ nổi tiếng. Chúng tôi còn tính điểm từ những giám khảo có mặt trong show. Kết quả cuối cùng sẽ được tính từ điểm số của giám khảo và lượng vote live. Người chơi không thể thắng nếu chỉ có mình fandom ủng hộ.”

“Chương trình lần này sẽ là một cuộc chiến, thường thì các show mukbang khác sẽ giới thiệu về những nhà hàng ngon. Show của chúng tôi không phải về ăn nhanh, hay ăn nhiều, mà là thưởng thức đồ ăn ngon miệng nhất. Mọi người đều được mang đến một món ăn họ yêu thích. Hơn nữa chúng tôi đang cân nhắc việc để một phần giải thưởng cho từ thiện.”

“Dàn khách mời nữ đều được biết tới là rất yêu đồ ăn. Ngoài ra, Kim Sook, Jo Se Ho và Yang Se Hyung sẽ giữ vai trò MC, họ chưa từng làm một chương trình nào cùng nhau, cũng chưa từng làm MC chính, nhưng họ có nhiều kinh nghiệm và tôi tin họ sẽ làm tốt.”

“Những cô nàng ăn khoẻ” (Girls Who Eat Well) sẽ được chiếu trực tiếp trên Naver V app vào 15.6 và chiếu trên truyền hình chính thức vào tháng 7

Cre: Soompi | Trans : K Crush

Loading...

Check Also

IU chiến thắng giải Daesang tại Golden Disc Awards lần thứ 32

Loading... IU đã mang về nhà giải Daesang vào ngày đầu tiên của lễ trao …

Trả lời