Home / Tin kpop / Girl’s Day thông báo về kế hoạch comeback

Girl’s Day thông báo về kế hoạch comeback

Loading...

Nhóm nhạc nữ được yêu thích Girl’s Day sẽ sớm trở lại cùng người hâm mộ trong khoảng thời gian những tháng cuối năm nay.

30175274931_2e545a6e88_z

Ngày 11 tháng Mười, một nguồn tin cho biết, 4 cô gái của Girl’s Day đang tích cực chuẩn bị cho album trở lại của mình trong thời gian sớm nhất. Đây là album trở lại đầu tiên của Girl’s Day trong năm nay sau album “Love” được phát hành từ tháng Bảy năm ngoái 2015.

Kể từ sau khi kết thúc đợt quảng bá của “Love” từ năm ngoái, các thành viên Girl’s Day đã bắt đầu tập trung cho những lịch trình, dự án cá nhân của mình. Trong khi giọng ca chính Mina góp mặt trong một bộ phim truyền hình của đài SBS có tựa đề “Dear Fair Lady Kong Shim” và nhận được phản hồi tích cực từ phía người hâm mộ thì Hyeri lại thành công rực rỡ với hai dự án phim truyền hình “Reply 1988” của đài cáp tvN và “Entertainer” của SBS. Đặc biệt, với những thành công bất ngờ của “Reply 1988”, Hyeri đã lần đầu tiên khẳng định được tài năng trong diễn xuất của mình. Vai diễn của cô trong “Reply 1988” nhận được sự đón nhận nhiệt tình của khán giả truyền hình, góp phần đưa tên tuổi của cá nhân cô cũng như của Girl’s Day trở nên phổ biến hơn. Mới đây, trong lễ trao giải tvN10 Awards, Hyeri cũng xuất sắc giành được Giải thưởng Ngôi sao được yêu thích nhất sau vai diễn thành công trong “Reply 1988”.

Cùng với đó, thành viên Yura vẫn tiếp tục tập trung cho vai trò MC của mình trên chương trình truyền hình “Tasty Road” cũng như chương trình “After the Play Ends” của đài tvN. Thành viên cuối cùng là Sojin cũng tham gia một số lịch trình cá nhân trong các chương trình giải trí và chương trình thực tế khác nhau.

Trước đó, Girl’s Day cũng đã từng thông báo về một màn trở lại trong mùa thu năm nay. Concept cũng như ca khúc chủ đề cho lần trở lại này sẽ được cập nhật và thông báo đến người hâm mộ trong thời gian sắp tới.

Source: soompi.com/ Kites

Loading...

Check Also

Bảng xếp hạng danh tiếng thương hiệu nhóm nhạc nam tháng 1/2018

Loading... Vào ngày 14/1, Viện nghiên cứu kinh doanh Hàn Quốc công bố bảng xếp …

Trả lời