Home / Tin kpop / Girl’s Day Minah chia sẽ sau khi kết thúc phim Gong Shim Đáng yêu

Girl’s Day Minah chia sẽ sau khi kết thúc phim Gong Shim Đáng yêu

Loading...

2l9nkm0

Vai chính đầu tiên của Minah trong “Beautiful Gong Shim” đã giành được nhiều sự ủng hộ của khán giả.

Trước khi bộ phim lên sóng, nhiều ý kiến chỉ trích sự thiếu kinh nghiệm diễn xuất của Minah, nhưng những nghi ngờ đã sớm bị dập tắt.

Minah đóng vai một người thất nghiệp, chất phác, thiếu thốn tình yêu của cha mẹ, những người dành tất cả cho người chị xinh đẹp và thông minh của cô. Đối với một ca sĩ, đó là một thách thức lớn.

Minah diễn rất tự nhiên như Hyeri, thành viên chung nhóm nhạc Girl’s Day, vừa đóng chính trong bộ phim “Reply 1988” vào đầu năm.

Minah cho biết “Với thành công của Hyeri, tôi rất áp lực và đã cố gắng hơn nữa”. Trước khi bộ phim lên sóng, Minah cho biết thiếu tự tin vì nghĩ mình không đẹp như những người nổi tiếng khác, nhưng sau khi bộ phim lên sóng, Minah chia sẻ “Nhờ bộ phim, tôi đã nghĩ tôi không cần phải đẹp, mà hãy là chính mình”. “Ngay cả khi tôi không cần kẻ mắt tôi vẫn cảm nhận được yêu thương, vì vậy tôi sẽ chấp nhận bản thân mình và làm mọi thứ”.

Khi được hỏi vì sao người xem rất yêu quý nhân vật cô gái chất phát Gong Shim, Minah chia sẻ “Không phải những người biết theo đuổi ước mơ của mình đều đáng yêu hay sao?”

Trả lời vấn đề cô hay bị nhầm với G-Dragon, Minah cho biết “Tôi khá quan tâm, anh ấy là một ngôi sao nổi tiếng thế giới nên tôi rất thích sự so sánh ấy. Tôi đã nghe nhiều câu nói đó ngay từ khi ra mắt mà không thích thú như bây giờ”. Minah cũng mong rằng G-Dragon không khó chịu với sự so sánh này “Có một thời gian tôi rất khó chịu khi phải nghe mình giống một người đàn ông, nhưng tôi đã quyết định nghĩ rằng, anh ấy luôn được biết đến với hình ảnh đẹp trai, nên chắc họ cũng đang nói tôi xinh đẹp đấy”.

Bạn có thể xem trọn bộ phim vietsub tại đây: Gong shim đáng yêu

Cre: hancinema, allkpop

Loading...

Check Also

Bảng xếp hạng danh tiếng thương hiệu nhóm nhạc nam tháng 1/2018

Loading... Vào ngày 14/1, Viện nghiên cứu kinh doanh Hàn Quốc công bố bảng xếp …

Trả lời