Home / NetizenBuzz / Girl’s Day & APink ai nổi tiếng hơn ?

Girl’s Day & APink ai nổi tiếng hơn ?

Loading...

 

n1sfhcm bpszw5l o18wfjp q02yxvd szkjpcg xkfcgtd b0iteng sah4tip

Pann

1. [+149, -28] Sao các mẹ cứ bảo bỏ Hyeri ra cho cân bằng trong khi Hyeri là một phần của Girl’s Day cơ màㅋㅋㅋㅋㅋ Câu trả lời là Girl’s Day ở cả mảng độ nhận biết công chúng và sức nổi tiếng nhé ㅋㅋㅋ

2. [+147, -20] Girl’s Day thì nổi tiếng từng cá nhân nhưng A Pink thắng khoản độ nổi tiếng cả nhóm nha

3. [+126, -42] Với lứa tuổi ô mai thì câu trả lời là A Pink nhưng nếu chỉ tính trên độ nhận biết công chúng thì phải là Girl’s Day. A Pink có fandom mạnh nhưng digital của Girl’s Day khủng hơn nhiều. Và dĩ nhiên rồi, họ còn có Hyeri nữa… Nhóm này nổi tiếng là không có lỗ hổng viusal và đến cả bố mẹ tôi còn biết đến Girl’s Day trong số tất cả các nhóm nhạc nữ… Đàn ông con giai quanh tui thường chọn Sojin hoặc Yura là hình mẫu lý tưởng của họ, tôi chưa từng thấy ai chọn A Pink hết. Hội chị em bạn dì thì thường chọn Yura và Minah khi được đặt câu hỏi về “bo đì mơ ước”. Girl’s Day cũng thống trị các bxh ở các trang khác nữa luôn.

4. [+63, -19] Trời ơi, các mẹ phải gạt bỏ bias cá nhân của mình sang một bên chứ. Khách quan mà nói thì Girl’s Day thắng khoản độ nổi tiếng công chúng còn gì.

5. [+53, -0] Cơ mà tui bây giờ những chuyện như vầy chả là gì với hai nhóm này nữa đâu… Nói thật thì, ai trong độ tuổi teen-30 mà chả biết A Pink với Girl’s Day chứ?

6. [+47, -14] Nếu đã là đổ nổi tiếng công chúng thì phải chọn Girl’s Day thôi….

7. [+41, -35] Em thấy hai nhóm ngang nhau nhưng A Pink có chút nhỉnh hơn… Họ có đông fan nam lẫn fan nữ

8. [+36, -5] Ngoài Naeun và Eunji ra thì các thành viên còn lại có nổi đâu… Trong khi cả bốn thành viên của Girl’s Day đều nổi cả. Mẹ tôi cực thích Girl’s Day và suốt ngày hỏi sao mà cả bốn cô đều xinh thế chứ ㅋㅋ Với cả Girl’s Day chắc chắn là có nhiều hit với công chúng hơn đấy

9. [+34, -14] Là Girl’s Day nhé. Nếu không phải Naeun, Eunji hay Bomi thì thường người ta chả biết về A Pink đâu. Có nhiều người còn chả biết là trên đời tồn tại một Kim Namjoo và Oh Hayoung.

10. [+32, -9] Tui cá chỉ cần một mình Hyeri thôi cũng đủ cân độ nổi tiếng với tất cả các nàng kia rồi. Em ấy nổi bật lên từ ‘Reply’ và ‘Real Men’

11. [+29,- 7] Từng cá nhân các thành viên Girl’s Day đều nổi tiếng và cả các bài hát của họ cũng nổi nốt

12. [+23, -3] Thực lòng thì mị nghĩ có nhiều người không thể kể hết tên của các mẩu A Pink đâu, trong khi cả bốn nàng của Girl’s Day đều nổi và hiếm có ai lại không biết đến họ đâu.

13. [+21, -5] Girl’s Day… Cả ông bô bà bô nhà tôi đều biết tuốt bốn nàng của Girl’s Day nữa là..

Credit: netizenbuzz
Vtrans by Top Comments Vtrans

Loading...

Check Also

BXH các nhóm tiêu thụ album physical cao nhất trong năm 2017

Loading... BXH các nhóm tiêu thụ album physical cao nhất trong năm 2017 1. BTS …

Trả lời