Home / Vietsub Video / Giới thiệu Phim Mật Danh K2 -THe K2 Tập 5 Vietsub

Giới thiệu Phim Mật Danh K2 -THe K2 Tập 5 Vietsub

Loading...

The K2 Tập 5 Vietsub : Mưu mô của người mẹ kế

1-1475386286834

Bộ Phim Truyền Hình Cáp Hàn Quốc The K2 Yoona là một bộ phim thuộc thể loại tình cảm nhưng chứa khá nhiều những cảnh hành động do Hàn Quốc sản xuất xoay quanh câu chuyện anh chàng Kim Je Ha từng là một lính đánh thuê và cô nàng con gái riêng của vị ứng cử viên tổng thống Go Ahn Na.

Trong phim Kim Je Ha được thuê để bảo vệ vợ của vị ứng cử viên này và cũng nhờ vậy mà anh đã gặp được cô nàng Go Ahn Na, sau những cuộc đối đầu nảy lửa với nhau dần dần cả hai đã nảy sinh tình cảm từ bao giờ mà họ không hề hay biết. Những diễn biến tiếp theo sẻ còn điều gì bất ngờ hơn nữa và liệu cặp đôi này có đến được với nhau không mời các bạn đón xem phim The K2 để biết rõ hơn nhé.

Phim vơi sự tham gia của 2 diễn viên chính nổi tiếng đó là : Ji Chang Wook & Im Yoona

Xem phim The K2: Vietsub, 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, 13, 14, 15, 16, Tập Cuối, Trọn Bộ trên Kphim.info

Nhắc tại tập cũ Hai tập 3 và 4 của K2 (Mật danh K2) ngày càng hấp dẫn hơn khi cặp đôi chính Ji Chang Wook – Yoona đã có nhiều đất diễn với nhau hơn. Hai tập đầu như hai thước phim độc lập của hai con người không liên quan gì đến nhau. Chỉ có vài phút điểm sáng trong tập 1, đó chính là đoạn Anna (Yoona) gặp nam chính ở nước ngoài, nhưng sau đó lại đường ai người nấy đi.

Kể từ tập 3, nam chính đã không còn là kẻ vô danh không có đến nổi cái tên như “tên cảnh vệ”, “tên công nhân kỹ thuật”. Anh được tiền bối cũ đưa chứng minh của một đồng đội đã thất lạc. Vậy là sau bao nhiêu năm làm dân lưu vong, dạt từ nơi này đến khác, anh đã có một cái tên – Kim Je Ha và được sống như một con người.

Trong thời gian lưu vong đó, Je Ha đã từng có một tình yêu đẹp với cô gái ngoại quốc. Trước khi trở về Hàn, anh đã tặng cô món quà, hứa sẽ mang cô đi cùng. Trong giây phút đó, Je Ha ấp úng cầu hôn và trao nụ hôn nồng cháy khi cô gái bỏ tấm vải che mặt xuống. Một chàng trai cân hết chục tên vệ sĩ, không sợ trời không sợ đất, nhưng chắc sau này sẽ sợ vợ. Chính vì thế, Je Ha cứ ấp úng mãi không ngỏ được lời cầu hôn.

10-1475386286854

Nhưng chưa hạnh phúc được bao lâu, cô nàng đã bị giết hại. Được biết, cô nàng đã cung cấp tin tình báo cho một tên nghị sĩ và bị hãm hại để bịt miệng. Chính tên nghị sĩ đó đã đưa Je Ha trở lại với đội JSS. Anh giữ vai trò bảo vệ Anna, con gái của ông Se Joon (Jo Sung Ha) – một nghị sĩ khác đang tranh vị trí tổng thống.

Trước khi giữ vai trò này, Je Ha đã phải trải qua bao nhiêu kiếp nạn. Cụ thể, khi đang cố định lại poster ở tòa cao ốc, Je Ha tình cờ nhìn thấy nghị sĩ Se Joon đang ngoại tình. Để không bị tiết lộ thông tin ra ngoài, ông ta cùng bà phu nhân Choi Yoo Jin (Song Yoon Ah) đã cử người lùng sục khắp nơi để giết người diệt khẩu.

16-1475386286829

Chính vì có ý định giết cả những người xung quanh anh, Je Ha đã chui vào “hang cọp” để cảnh cáo bà ta. Khi đang đe dọa, dí sung kề trán phu nhân của nghị sĩ, đột nhiên Anna xuất hiện và kích động Je Ha nổ súng. Đến lúc này, anh mới nhớ ra cô gái bộ dạng nhếch nhác đã từng van xin mình cứu khi ở nước ngoài. Có thể nói, trong 3 tập đầu, Anna được lên sóng rất ít.

Je Ha được các công nhân cứu ra đầu tiên. Dù rất hận bà Yoo Jin, anh vẫn không bỏ mặc kẻ thù. Trong khi những tên cảnh vệ lại không dám tiến gần chiếc xe vì sợ phát nổ, Je Ha đã cứu được bà ta ra. Anh còn dùng tấm lưng mình che chắn cho bà.

20-1475386286859

Vừa mới nhận được nhiệm vụ bảo vệ con gái nghị sĩ, Je Ha đã bị ma cũ bắt nạt ma mới. Nhưng chúng đã động nhầm người, vừa định ra tay, hơn chục tên cảnh vệ đã bị anh hạ đẹp. Không chỉ vậy, người được cho là sư phụ của JSS cũng bị phải xấu hổ vì không đánh lại được học trò.

Buổi tối khi canh chừng Anna, Je Ha đã bị hớp hồn vài giây khi nhìn thấy cô gái cười rạng rỡ khi tìm thấy gói mì Ramen trong phòng bếp. Không biết hãng mì Ramen đã chi trả bao nhiêu tiền quảng cáo, mà mỗi đoạn Anna cầm gói mì cũng phải quay vài vòng rồi slow motion như vậy.

37-1475387241615

Với nhiệm vụ canh giữ Anna, liệu Je Ha có nảy sinh tình cảm và cứu cô nàng ra khỏi sự giam cầm của phu nhân? Thực chất, mối quan hệ giữa nghị sĩ và Yoo Jin chỉ là hôn nhân chính trị, chẳng có tình cảm, tình nghĩa cũng không. Song nhờ nắm trong tay con tin Anna (con gái nghị sĩ), bà ta đã thao túng, điều khiên ông Se Joon suốt bao năm nay. Ông ta lên làm tổng thống thì quyền lực cũng về hết tay bà. Tất cả sẽ có trong Mật Danh K2 -THe K2 Tập 5

Tập 5 được phát sóng ngày 7/10 trên đài tvN, phim được mua bản quyền và phát bản phụ đề trên kênh youtube của HTV2.

Loading...

Check Also

Phim Ms Perfect / Perfect Wife / Người Vợ Hoàn Hảo

Loading... Tên Phim tiếng Anh: Ms Perfect / Perfect Wife Tên phim tiếng Hàn: 완벽한 아내 Tên …

Trả lời