Home / Tin kpop / Giáo sư Đại học Sangmyung bình luận về scandal lịch sử của AOA Seolhyun và Jimin

Giáo sư Đại học Sangmyung bình luận về scandal lịch sử của AOA Seolhyun và Jimin

Loading...

13244838_1545801002388202_4761675354997304850_n

Giáo sư Đại học Lịch sử Sangmyung – giám đốc hội đồng Giáo dục Lịch sử cho xã hội dân chủ đã bình luận về sự thiếu hụt kiến thức lịch sử căn bản của SeolhyunJimin.

Qua trang Facebook của mình, giáo sư Ju Jin Oh nói: “Khiếm khuyết về lịch sử của AOA Seolhyun và Jimin, việc hai idol này không thể xác định được An Jung Geun là ai đang là đề tài nóng trên mạng xã hội. Đương nhiên hành động của các cô gái này không đáng được khen ngợi. Dù sao đi nữa, tôi không nghĩ hành động của Seolhyun và Jimin đáng bị chỉ trích kịch liệt.”

“Theo một khảo sát với 60 nữ sinh, 40% đã trả lời rằng người ném bom cài trong cơm hộp đã giết vài tên chỉ huy Nhật Bản là An Jung Geun chứ không phải Yun Bong Gil. Số đông của 60% còn lại là các học sinh trả lời sai về khởi nghĩa ngày 16 tháng 5 được lãnh đạo bởi Chun Doo Hwan chứ không phải Park Chung Hee. Thống kê này được chỉ ra trong một cuộc thảo luận về giáo dục lịch sử thứ 2 tuần trước.” Những ví dụ mà cuộc điều tra này đề cập đến đều là những sự kiện lịch sử quan trọng lịch sử Hàn Quốc hiện đại.

“Vậy thì có đáng để trút bực tức lên sự thiếu hiểu biết của những idol dành đa số thời gian để rèn luyện trở thành người nổi tiếng? Chẳng phải chỉ cần nói “Thật ngớ ngẩn” và bỏ qua chuyện này? Tôi tin rằng đài truyền hình cố sản xuất phân đoạn này mà không cắt ghép, mặc dù đã thừa biết rằng đây không phải một chương trình trực tiếp, nên chịu trách nhiệm về vấn đề này”

“Thật không hay chút nào khi thấy xã hội Hàn Quốc lại mong đợi những người nổi tiếng – những người không đại diện cho bộ mặt chính trị của đất nước – phải làm đại diện, trong khi cứ liên tục chỉ trích họ vì lỗi lầm nhỏ nhất của họ”

Cre: Soompi – History Professor Defends AOA’s Seolhyun and Jimin Amidst Recent Controversy

Loading...

Check Also

IU chiến thắng giải Daesang tại Golden Disc Awards lần thứ 32

Loading... IU đã mang về nhà giải Daesang vào ngày đầu tiên của lễ trao …

Trả lời