Home / Tin phim / Giải thưởng nào mà Kwak Dong Yeon muốn nhận với Park Bo Gum?

Giải thưởng nào mà Kwak Dong Yeon muốn nhận với Park Bo Gum?

Loading...

Tình cảm anh em thân thiết của nam diễn viên Kwak Dong Yeon và ngôi sao đang lên Park Bo Gum, khán giả truyền hình sẽ tiếp tục được thấy trong tập mới nhất của chương trình “Happy Together”.

kwak-dong-yeon-park-bo-gum-e1477896285600

Vào ngày 3 tháng 11 vừa qua, trong chương trình “Happy Together” của đài truyền hình KBS, các MC đã đề cập đến giải thưởng hot nhất năm nay trong lễ trao giải của đài KBS “Cặp đôi được yêu thích nhất”.

Kwak Dong Yeon xen vào nói: “Tôi thường không quan tâm về việc giành chiến thắng các giải thưởng, nhưng lần này, tôi lại có mong muốn đó trong đôi mắt của tôi”.

Nam diễn viên trẻ tiếp tục nói thêm: “Tôi muốn mình sẽ chiến thắng ở hạng mục giải thưởng “Cặp đôi đẹp nhất” cùng với Park Bo Gum. Đã có một cặp đôi nam nam giành chiến thắng trong quá khứ ở hạng mục này. Đó là tiền bối Song Joong Ki và Yoo In Ah trong bộ phim truyền hình “Sungkyunkwan Scandal”.

Kwak Dong Yeon và Park Bo Gum trở nên thân thiết với nhau sau khi quay xong bộ phim “Moonlight Draw by Clouds”.  Vào ngày 22 tháng 10 vừa quan dàn diễn viên của bộ phim đã cùng với các nhân viên trong đoàn làm phim đã có chuyến nghỉ dưỡng tại Phillipines. Trong chuyến đi này họ cũng thể hiện tình bạn thân thiết của hai người.

Bộ phim truyền hình “Moonlight Draw by Clouds” rất nổi tiếng thời gian gần đây với khán giả. Thậm chí Ratings của bộ phim này còn đạt đến trên 20%. Hầu như luôn xếp hạng 1 trong tất cả các bộ phim chiếu cùng khung giờ. Bộ phim của đài KBS có sự tham gia của các diễn viên trẻ nổi tiếng như: Park Bo Gum, Kim Yoo Jung. Jinyoung B1A4, Chae Soo Bin, Kwak Dong Yeon… Vào ngày 19 tháng 10 vừa qua, sau khi kết thúc quá trình quay phim và phát sóng tập cuối cùng vào ngày 18 tháng 10, các diễn viên đã thực hiện lời hứa Ratings của mình tổ chức fansign tại cung điện Gyeongbok (SEOUL).  Lời hứa này được thực hiện bởi ở tập 7 của bộ phim đã đạt ratings trên 20% ( 20,4 % ).

Source: soompi.com / Kites

Loading...

Check Also

Những bộ phim Hàn Quốc có rating cao nhất năm 2017

Loading... Năm 2017 là một năm nhiều thăng trầm của màn ảnh nhó Hàn Quốc, …

Trả lời