Home / Tin kpop / GFriend tiếp tục là nạn nhân của việc ngã trên sàn diễn một lần nữa

GFriend tiếp tục là nạn nhân của việc ngã trên sàn diễn một lần nữa

Loading...

Lại một video được ghi hình bởi fan trong một buổi trình diễn gần đây của nhóm G-Friend đã thu hút được sự chú ý sau khi tất cả các thành viên phải gồng mình “chèo lái” trên một sân khấu trơn trượt một lần nữa.

30218179026_e0367b396c_o
Vào ngày 7/10, một fan đã tải lên một đoạn clip về màn trình diễn của nhóm G-Friend cho lễ khai mạc của “Ngày hội thể thao quốc dân 2016” với bài “Me Gusta Tus.”

Ở những phút đầu tiên, thật dễ nhận ra khi các nhân viên đã làm chậm trễ buổi diễn đôi chút bằng việc cố gắng làm cho sân khấu an toàn hơn cho các nghệ sĩ mặc cho trời đang mưa. Một vài nhân viên có thể thấy là đang cố gắng lau sàn cho buổi trình diễn của G-Friend.

Nhìn vào buổi trình diễn, ta có thể thấy các thành viên đã điều chỉnh lại vũ đạo của mình để phù hợp điều kiện sàn diễn, mặc cho họ trông không được thoải mái. Việc Yuju tiếp tục trượt ngã đã khiến fan nhận ra họ đang biểu diễn trên một sân khấu “đổ nhớt” nguy hiểm. Mặc cho buổi trình diễn không thoải mái, nhưng tất cả họ đều hát live, video cho thấy một hỗn hợp của lo lắng và tự hào của các BUDDY khi họ nhìn thấy phiên bản “không che” của các tai nạn thông qua fancam. Các thành viên cũng rất chuyên nghiệp và đã kết thúc buổi trình diễn và phần còn lại của sự kiện.

Đoạn phim đã làm các fan hồi tưởng lại năm ngoái, khi mà các thành viên cũng thi nhau ngã trên một sàn “trượt” tương tự. Vụ việc nhanh chóng lan ra và các thành viên đã rất tự hào vì sự chuyên nghiệp cũng như ý chí bền bỉ của mình.

Hiện tai, G-Friend đang hoạt động chỉ với 5 thành viên, còn Umji thì đang hồi phục chấn thương ở chân của mình.

Source: koreaboo.com / Kites

Loading...

Các chủ đề liên quan

  • chiều cao của các thành viên GFriends
  • gfriend vietsub

Check Also

Bảng xếp hạng danh tiếng thương hiệu nhóm nhạc nam tháng 1/2018

Loading... Vào ngày 14/1, Viện nghiên cứu kinh doanh Hàn Quốc công bố bảng xếp …

Trả lời