Home / Tin kpop / GFriend có đạo nhái concept của APink trong đợt comeback lần này?!

GFriend có đạo nhái concept của APink trong đợt comeback lần này?!

Loading...

13592234_1563061417328827_3219199924268200751_n

Cư dân mạng đang khẳng định rằng concept comeback lần này của GFriend có quá nhiều sự tương đồng với các concept trước của A Pink. Một cư dân mạng đã chỉ ra sự giống nhau trong bài viết “Concept của GFriend giống của A Pink thế nhỉ?!” và minh hoạ bằng hình ảnh.

Netizen này viết: “Tôi nhận thấy không khí ‘Mr.Chu’ – APink ngay khi tôi thấy teaser của GFriend. Tôi nhìn qua vài hình ảnh và nghĩ là chuyện này khá bình thường, cũng có thể xảy ra lắm chứ. Nhưng những teaser này cũng làm tôi nhớ tới ‘Secret Garden'”

“Tôi đã lên Facebook và thấy GFriend đăng tải teaser tiếp theo, khi đọc phần bình luận, nhiều người cũng nói rằng họ cảm nhận được không khí ‘Secret Garden’ của APink. Nhưng tôi vẫn lướt qua và nghĩ rằng có thể chỉ là giống nhau vì hai nhóm cùng chụp bên cây cối chăng?! Nhưng một khi tôi nhìn vào những hình ảnh này (APink và GFriend cùng làm một dáng điệu), tôi cảm thấy như GFriend đang cố tình bắt chước vì thực sự không khí này chỉ có ở APink thôi”

GFriendApinkKCrush

Nhiều người có vẻ đồng tình với netizen này và bình luận: “Không hẳn giống y hệt nhau nhưng vẫn cứ là giống hahaha. Vì họ có thể bị chỉ trích vì đạo nhái nên họ không làm y hệt mà chỉ lấy một chút ý tưởng của APink và lồng vào với ý tưởng comeback của nhóm. Nhưng vẫn có rất nhiều người nhận ra. Hơn nữa nhóm này có điệu nhảy ‘Glass Bead’ cũng giống ‘Into The New World’ của SNSD, haha”, “Uhm, tôi có cảm nhận được sự giống nhau đó… tấm ảnh cuối hoàn toàn là bắt chước APink luôn”, “Nói thật là, nhóm này chẳng có ý tưởng riêng và chỉ đi cóp nhặt mấy nhóm khác;; họ không có tài năng và tui cũng không hiểu sao có người làm fans của nhóm cơ” và “Trên tất cả, ảnh bìa album của GFriend trông dở tệ… cả về makeup lẫn bố cục.”

Các bạn nghĩ sao về chuyện này?


Cre: Allkpop | Dịch : K Crush Vtrans

Loading...

Check Also

Bảng xếp hạng danh tiếng thương hiệu nhóm nhạc nam tháng 1/2018

Loading... Vào ngày 14/1, Viện nghiên cứu kinh doanh Hàn Quốc công bố bảng xếp …

Trả lời