Home / Tin kpop / Gary lên tiếng sau khi rời Running Man – Lee Kwang Soo nhắc tới Gary khi nhận giải của Bộ Văn hóa

Gary lên tiếng sau khi rời Running Man – Lee Kwang Soo nhắc tới Gary khi nhận giải của Bộ Văn hóa

Loading...

14732185_188184784967598_4391615263414107778_n

Vào ngày 28.10, Gary đã gửi vài lời tới các fan trên Instagram sau khi quyết định rời khỏi Running Man:

“Xin chào mọi người. Tôi là Kang Gary. Trước tiên, tôi thực sự thấy có lỗi với những người đã bị sốc sau khi nghe tin tôi rời khỏi chương trình. Tôi còn muốn cám ơn, và cám ơn các bạn lần nữa, tới những người đã quan tâm, yêu thương và khuyên nhủ tôi trong 7 năm qua.

Tôi sẽ làm việc chăm chỉ mọi lúc và trong bất cứ lĩnh vực nào để không làm phụ lòng những fan đã tạo nên khoảnh khắc hạnh phúc, khó quên trong cuộc đời tôi, chính họ đã là nguồn động viên, luôn ủng hộ quyết định của tôi!!

Một lần nữa, xin lỗi và cám ơn các bạn. Lời cuối cùng, xin hãy yêu thương ‘Running Man’ cũng như các thành viên trong chương trình – những người đã làm việc chăm chỉ để đem tới hạnh phúc cho mọi người! Tôi yêu các bạn!”

____
Bên cạnh đó, vào ngày 27.10 sau khi nhận giải thưởng của Bộ trưởng Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch Hàn Quốc, “Hươu cao cổ” Lee Kwang Soo đã gửi lời tới người anh Gary:

“Tôi xin gửi lời cám ơn tới các staff luôn làm việc vất vả, tới những người luôn ủng hộ tôi dù cho tôi còn nhiều thiếu xót. Tôi luôn tự hỏi mình đã làm việc đủ chăm chỉ để nhận được giải thưởng lớn này chưa. Tôi sẽ cố gắng để cho mọi người thấy được hình ảnh đẹp nhất. Tôi không chắc liệu điều này có phù hợp để nói ở đây không nhưng anh Gary, anh đã làm việc rất chăm chỉ, và em luôn biết ơn anh.”

Translated by MSN – K Crush 

Loading...

Check Also

Bảng xếp hạng danh tiếng thương hiệu nhóm nhạc nam tháng 1/2018

Loading... Vào ngày 14/1, Viện nghiên cứu kinh doanh Hàn Quốc công bố bảng xếp …

Trả lời