Home / Tin kpop / Ga In rất sốc khi thấy Taecyeon có thể ăn nhiều thức ăn một lúc trong miệng.

Ga In rất sốc khi thấy Taecyeon có thể ăn nhiều thức ăn một lúc trong miệng.

Loading...

Ga In rất sốc khi thấy Taecyeon có thể ăn nhiều thức ăn một lúc trong miệng.

14608839_985702108242615_4723707426798034064_o_zps2sfd4qbt

Tủ lạnh của Taeyeon và Ga In đã được công khai trong chương trình ‘Please Take Care of My Refrigerator’ của đài JTBC được phát sóng vào ngày 3 tháng 10.
Trong chương trình, người dẫn chương trình Kim Sung Joo đã hỏi Taecyeon rằng: “Tôi đã nghe nói bạn có thể ăn rất nhiều, bạn đã ăn một bữa thịt ba rọi nướng với trị giá 1000USD. Có thật vậy không?” .

Taecyeon đã giải thích rằng: “Có bốn người ăn.Chúng tôi được gọi là thần tượng dã thú và chúng tôi đã ăn rất nhiều. Điều đó giống như là những vận động viên khi học trung học… vì thế bất kì nơi đâu khi chúng tôi có cơ hội, thì chúng tôi sẽ ăn một cách điên cuồng .”

Ga In cũng đã chia sẻ rằng cô ấy đã chứng kiến thấy sức ăn của 2PM. Cô ấy nói “Họ có thể ăn 100 xiên thịt cừu một lúc. Một mình Taecyeon thôi cũng đã ăn hết 40… Tôi đã tự hỏi liệu cậu ấy có nhai trước khi nuốt không nữa. Tôi cũng đã hỏi họ rằng ai là người thanh toán tất cả thức ăn hôm đó.”

Ngoài câu chuyện về thói quen ăn uống , Taecyeon đã chia sẻ về mong muốn được ở riêng cùng Nichkhun. Anh ấy khẳng định rằng, “Khoảng giữa những năm 20, tôi đã mong muốn có thể sống xa gia đình. Tôi đã cảm thấy ganh tỵ với những người khác.” Anh ấy nói thêm “nhưng mẹ tôi không đồng ý chuyện đó, tôi phải sống cùng gia đình cho đến khi tôi nhập ngũ, nhưng hiện tại thì tôi vẫn chưa đi.

Cre: allkpop

Loading...

Check Also

Bảng xếp hạng danh tiếng thương hiệu nhóm nhạc nam tháng 1/2018

Loading... Vào ngày 14/1, Viện nghiên cứu kinh doanh Hàn Quốc công bố bảng xếp …

Trả lời