Home / Tin kpop / G-Friend tiết lộ hình mẫu lý tưởng

G-Friend tiết lộ hình mẫu lý tưởng

Loading...

G-Friend tiết lộ hình mẫu lý tưởng và những khó khăn trong quá trình chuẩn bị album LOL

13709971_1565220873779548_7659716491490710194_n

Trong buổi phát sóng ngày 13/7 của chương trình ‘Kim Chang Ryul’s Old School’, khi được hỏi về những khó khăn trong quá trình chuẩn bị cho full album đầu tay ‘L.O.L’, SinB đã trả lời, “Chúng em rất lo lắng về vũ đạo của mình. Bọn em bị bảo là sẽ không được về nhà cho đến khi nhảy được nhuần nhuyễn trước buổi quay MV.”

“Bọn em đã quay hình phần nhảy của mình và chuẩn bị gửi đi rồi, nhưng lại phải quay lại vì có tiếng chuông kêu lúc cuối. Khi ấy tất cả các thành viên đều bắt đầu khóc. Lúc đó khoảng 5h sáng.”

Umji nói thêm: “Chúng em thường đặt hết sức lực vào lần quay cuối cùng, nên chúng em thấy vô vọng khi phải tập trung sức thêm một lần nữa.”

Trong buổi phát sóng cho một chương trình radio khác có tên ‘Tei’s Dreaming Radio’, khi được hỏi về mẫu bạn trai lý tưởng, Yuju đã trả lời đầu tiên, và nhanh chóng chọn DJ Tei của chương trình.

Tiếp đó Umji đã chọn nam diễn viên Cha Tae Hyun và giải thích: “Diễn xuất của tiền bối luôn khiến em ngạc nhiên. Từ những chương trình thực tế mà em được xem thì tiền bối cũng là người rất quan tâm đến người khác.”

Yerin tiết lộ mẫu bạn trai lý tưởng của cô là một người có nụ cười đẹp, như nam diễn viên Lee Hyun Woo.

Sowon cũng đã chọn một nam diễn viên, đó là Park Hae Jin, trong khi đó, SinB chọn Ze:A Kwanghee. Eunha đã không đưa ra câu trả lời nào.

Cre: Allkpop 
Translated by Meo | K Crush Vtrans

Loading...

Các chủ đề liên quan

  • yuju hình mmẫu lí tưởnng

Check Also

Bảng xếp hạng danh tiếng thương hiệu nhóm nhạc nam tháng 1/2018

Loading... Vào ngày 14/1, Viện nghiên cứu kinh doanh Hàn Quốc công bố bảng xếp …

Trả lời