Home / Tin kpop / G-Dragon hứng chịu phản ứng dữ dội từ fan Nhật sau khi up ảnh cờ Hàn Quốc lên Instagram

G-Dragon hứng chịu phản ứng dữ dội từ fan Nhật sau khi up ảnh cờ Hàn Quốc lên Instagram

Loading...

Vào ngày 15 tháng 8 vừa qua, BIGBANG G-Dragon đã đăng một bức ảnh cờ Hàn Quốc lên Instagram với hashtag “815” để chào mừng ngày Hàn Quốc giành được độc lập từ Nhật Bản.

13938490_1577649432536692_5718284368209093049_n

Tuy nhiên, rất nhiều fan Nhật nghĩ rằng hành động này của anh là không thể chấp nhận được và đã viết những bình luận tiêu cực trên tài khoản của G-Dragon.

Những comment như “Hành xử thiếu chuyên nghiệp”, “Nếu không thèm đếm xỉa gì đến cảm nhận của fan Nhật thì đừng quảng bá ở Nhật nữa đê”, và “Tôi không thể chấp nhận nổi việc làm này của anh khi là người có tầm ảnh hưởng tới cả Hàn Quốc và Nhật Bản” tràn ngập trên Instagram của G-Dragon.

Thay vì những phản ứng tiêu cực trên, cũng có nhiều fan Nhật đã bình luận như “Chúc mừng Ngày Quốc Khánh nhé anh, những tranh cãi hay xảy ra thường xuyên trên mạng xã hội nên đừng quá để ý đến nó nhé” và “Em thật sự xin lỗi, thời đó Nhật Bản đã rất ngu muội”.

Đang quảng bá ở cả Nhật Bản và Hàn Quốc, gần đây BIGBANG là cái tên được nhắc đến như một trong những nhóm nhạc đầu tiên của Hàn Quốc có concert với quy mô khủng tại Nhật Bản.

Vừa qua, thành viên nhóm nhạc Girls’ Generation Tiffany cũng đã chịu sự chỉ trích mạnh mẽ từ fan Hàn khi đăng ảnh có hoạ tiết lá cờ mặt trời mọc của đế quốc Nhật trong ngày Quốc Khánh.

Cre: Soompi – G-Dragon Receives Backlash From Japanese Fans After Uploading Korean Flag
Translated by _Yam_ ? <K-Crush>

Loading...

Check Also

Bảng xếp hạng danh tiếng thương hiệu nhóm nhạc nam tháng 1/2018

Loading... Vào ngày 14/1, Viện nghiên cứu kinh doanh Hàn Quốc công bố bảng xếp …

Trả lời