Home / Tin kpop / G-Dragon có những hành động pháp lý đối với Hacker và bình luận ác ý

G-Dragon có những hành động pháp lý đối với Hacker và bình luận ác ý

Loading...

Sự riêng tư của thành viên Big Bang G-Dragon đã bị rò rỉ trên mạng xã hội bởi những hacker trong vài ngày trước. Và bây giờ là lúc anh ấy hành động.

33di2b8

Mới gần đây, tài khoản cá nhân Instagram của G-Dragon đã bị tin tặc tấn công, anh ấy dùng tách biệt 2 tài khoản với nhau,@xxxibgdrgn là tài khoản công khai với mọi người. Các Hacker đã thay đổi thiết lập “Riêng tư” thành “Công khai”, tiết lộ toàn bộ Instagram của anh ấy với thế giới cũng như mối quan hệ cá nhân của trưởng nhóm Big Bang với người mẫu – diễn viên trẻ Nhật Bản Nana Komatsu.

Vào ngày 21 tháng Chín vừa qua, công ty quản lý YG Entertainment đã công khai tuyên bố tiết lộ rằng G-Dragon sẽ ó hành động pháp lý chống lại những người đã hack tài khoản Instagram của anh ấy cũng như các bình luận ác ý trong suốt thời gian qua.

Cơ quan đại diện của G-Dragon nói rõ quan điểm: “G-Dragon đã sử dụng tài khoản Instagram cá nhân này để chia sẻ cuộc sống hàng ngày của mình với bạn bè thân thiết xung quanh cậu ấy. Đây là một hành động bất hợp pháp khi hack và chia sẻ tài khoản riêng tư của G-Dragon đến tất cả những người dùng Instagram. Người đứng đầu vụ hack này đã vi phạm pháp luật bằng cách thay đổi thiết lập “Riêng tư” thành “Công khai”. Do đó tài khoản chỉ được truy cập bởi 150 người đã bị chia sẻ rộng rãi cho công chúng. Một số hình ảnh cũng được photoshop trước khi được chia sẻ rộng rãi thông qua các trang web.”

Ngoài hành động pháp lý chống lại các hacker, YG Entertainment cũng tiếp tục cho thấy họ sẽ có những hành động cứng rắn chống lại những người phát tán tin đồn ác ý với mục đích bôi nhọ nghệ sĩ của họ. Theo cơ quan đại diên này, hy vọng những phản ứng nghiêm túc bằng hành động của họ với tin đồn độc hại sẽ ngăn chặn những sự cố tương tự bất kỳ có thể xảy ra trong tương lai.

Bonus : 2 MC của Weekly Idol Hyungdon & Daejoon (Doni & Coni) trở lại cùng “CHOICE” feat IU

Source: koreaboo.com
V-trans: [email protected]

Loading...

Check Also

IU chiến thắng giải Daesang tại Golden Disc Awards lần thứ 32

Loading... IU đã mang về nhà giải Daesang vào ngày đầu tiên của lễ trao …

Trả lời