Home / Tin kpop / G-Dragon bất ngờ tung hình ảnh Teaser với dòng chữ “Coming soon”

G-Dragon bất ngờ tung hình ảnh Teaser với dòng chữ “Coming soon”

Loading...

Big Bang G-Dragon gián tiếp cho người hâm mộ bất ngờ thấy Teaser hình ảnh báo hiệu sự trở lại của nhóm thông qua Instagram.

tumblr_ogbuuutguw1v9pvtpo1_540

Vào ngày 8 tháng 11, trưởng nhóm nổi tiếng của Big Bang đã chia sẻ một bức ảnh với ngày tháng năm rõ ràng “2016. 11. 10. 12:00 PM” kèm theo một chú thích theo bài đăng “Coming soon”. Rất nhiều người hâm mộ đang háo hức giả định rằng đây có thể Album mới của Big Bang sau một thời gian rất dài chờ đợi. Mới đây, YG Entertainment cũng tiết lộ rằng nhóm nhạc nổi tiếng này đã hoàn thành việc quay MV mới.

Big Bang cuối cùng đã trở lại? Hãy đếm ngược đến hai ngày nữa nhé.

Gần đây vào ngày 27 tháng 10, G-Dragon đã nhận được giải thưởng danh giá “2016 Pop Culture and Arts Awards” của Thủ tướng chính phủ Hàn Quốc. Tuy được mời đến tham dự nhưng trưởng nhóm Big Bang do bận việc cá nhân không ở Hàn Quốc nên đã không đến. Nam thần tượng nổi tiếng G-Dragon luôn được công nhận về thành công của anh ấy như là một trong những thần tượng hàng đầu góp phần quan trọng tác động đáng kể đến làn sóng thời trang, âm nhạc của Hàn Quốc cũng như nhiều việc khác nữa.

Trước đó, nữ diễn viên nổi tiếng toàn Châu Á Jun Ji Hyun, ca sĩ trẻ IU, nhóm nhạc thần tượng nổi tiếng JYJ và nhiều người ở những ngành nghề khác nữa đã được nhận giải thưởng danh giá này.

Nhóm nhạc thần tượng Big Bang vừa cùng nhau kỉ niệm 10 năm ra mắt khán giả vào năm nay. Dự kiến, Big Bang sẽ trở lại với người hâm mộ của mình sau hơn một năm vắng bóng vào tháng 11 tới đây.

Source: allkpop.com / Kites

Loading...

Check Also

Bảng xếp hạng danh tiếng thương hiệu nhóm nhạc nam tháng 1/2018

Loading... Vào ngày 14/1, Viện nghiên cứu kinh doanh Hàn Quốc công bố bảng xếp …

Trả lời