Home / Tin kpop / Fans muốn Kangin rời khỏi Super Junior

Fans muốn Kangin rời khỏi Super Junior

Loading...

13237827_1549030628731906_8330703653278804242_n

Một bộ phận ELF đang đòi hỏi xoá tên Kangin ra khỏi nhóm sau scandal tai nạn xe vừa rồi. Một ELF đại diện đã đăng tải lên một cộng đồng online vào ngày 25.5 “Bản trình bày việc loại thành viên Kangin ra khỏi nhóm Super Junior.”

Bản trình bày có nội dung như sau: “Hiển nhiên những chuyện vừa qua là chuyện sẽ gây tổn hại tới hoạt động của Super Junior. Vì những tội trạng của thành viên Kangin, chúng tôi tin rằng sẽ rất bất công nếu Kangin được tiếp tục hoạt động dưới danh nghĩa thành viên của Super Junior, nên chúng tôi gửi những ý kiến của mình vào bản trình bày này”. Nội dung bài viết làm rõ rằng lời đề nghị này không phải từ tập thể fandom, mà chỉ một số thành viên tới từ fan gallery.

“Sau vấn đề Kangin không có mặt trong quân ngũ sau vụ việc đâm xe bỏ trốn do say xỉn vào năm 2009, anh ấy lại tiếp tục gây thêm tai nạn, sự cố. Những hành động lặp lại của Kangin có thể gây nên thương tổn cho sự nghiệp các thành viên Super Junior, nên chúng tôi yêu cầu Kangin nên rời khỏi nhóm”

Netizens đã bị ấn tượng bởi cách hành xử người lớn và thích đáng của một số fans khi đối diện với tình huống này. Còn các bạn, với tư cách là fans, các bạn nghĩ sao?

Cre: Allkpop

Loading...

Check Also

Bảng xếp hạng danh tiếng thương hiệu nhóm nhạc nam tháng 1/2018

Loading... Vào ngày 14/1, Viện nghiên cứu kinh doanh Hàn Quốc công bố bảng xếp …

Trả lời