Home / NetizenBuzz / Fanclub của I.O.I quyết tâm tẩy chay mọi hoạt động của D.I.A nếu Jung Chae Yeon quay trở lại nhóm

Fanclub của I.O.I quyết tâm tẩy chay mọi hoạt động của D.I.A nếu Jung Chae Yeon quay trở lại nhóm

Loading...

13226885_1545556475745988_4816104168021412009_n

Ngày 15 tháng 5, fanclub của IOI công bố tập tài liệu với tựa đề “Tài liệu Tổng hợp Tuyên bố Cộng đồng về Nội bộ I.O.l” (Tạm dịch) trong đó nêu rõ quan điểm phản đối mạnh mẽ của fanclub về việc Jung Chae Yeon trở lại D.I.A trong thời gian hoạt động với tư cách 1 thành viên của I.O.I

Tuyên bố của fanclub:

“Việc đưa Jung Chae Yeon (MBK, I.O.I) trở lại D.I.A – như đã được đưa tin trên các phương tiện truyền thông vào ngày 10 tháng 5 – là hành động đi ngược lại với quyết định của công chúng. Vì việc này [thêm Jung Chae Yeon vào DIA] mà tình cảm công chúng đối với các bên liên quan, bao gồm cả I.O.I, đã trở nên tồi tệ hơn rất nhiều.

Giai đoạn hiện tại khi chưa kết thúc hoạt động quảng bá 1 năm của I.O.I sẽ không phải là thời điểm thích hợp [đối với Jung Chae Yeon] để trở lại D.I.A. Chúng tôi không thể chấp nhận quyết định này của phía công ty đại diện – một quyết định chúng tôi tin rằng rất có khả năng gây ra những tác động tiêu cực đến hoạt động của I.O.I cũng như quá trình quảng bá của Jung Chae Yeon.

Chúng tôi cần phải lên tiếng chống lại thái độ vô trách nhiệm của Core Contents Media khi không cân nhắc sức khỏe của nghệ sĩ, xử lý sắp xếp lịch trình quá kém, và đặc biệt làm xấu hình ảnh nghệ sĩ. Đây hoàn toàn là đề nghị từ phía fan hâm mộ và không hề phản ánh mong muốn cá nhân của Jung Chae Yeon.

Chúng tôi phản đối việc thêm Jung Chae Yeon vào D.I.A trong khi đang quảng bá với IOI. Và nếu Jung Chae Yeon tham gia D.I.A trong khoảng thời gian này, chúng tôi sẽ tẩy chay mọi hoạt động [của D.I.A].

Chúng tôi yêu cầu một lời xin lỗi chính thức từ Giám đốc điều hành và Nhà sản xuất của MBK, cùng cam kết sẽ làm tất cả để các nghệ sĩ có thể nghỉ ngơi và nhận được hỗ trợ nhiều hơn, vì vậy Jung Chae Yeon sẽ không gặp bất kỳ cản trở nào trong các hoạt động của mình.”

Cr: Allkpop – IOI fan club protests to boycott all of DIA’s activities if Jung Chae Yeon rejoins the group

Loading...

Check Also

BXH các nhóm tiêu thụ album physical cao nhất trong năm 2017

Loading... BXH các nhóm tiêu thụ album physical cao nhất trong năm 2017 1. BTS …

Trả lời