Home / Tin kpop / Fan Trung Quốc yêu cầu Yoona lên tiếng về đường lưỡi bò

Fan Trung Quốc yêu cầu Yoona lên tiếng về đường lưỡi bò

Loading...

yoona1-e1419603272916

Sau khi thua kiện theo phán quyết của tòa án quốc tế, các fan Trung Quốc đã gây bão trên Instagram của Yoona (Girls’ Generation), đề nghị cô thể hiện lập trường về vấn đề này.

Đáp trả lại phán quyết của tòa về việc tranh chấp chủ quyền vùng biển Đông với Việt Nam và Philippin, rất nhiều ngôi sao Trung Quốc bao gồm cả Lay (EXO) và Victoria (f(x)) đã đăng ảnh lên tài khoản mạng xã hội của mình, thể hiện ủng hộ Trung Quốc với từ khóa #ChinaCannotBecomeAnySmaller (Trung Quốc không thể nhỏ hơn được nữa). Hầu hết những người nổi tiếng Trung Quốc đều đã lên tiếng ủng hộ Trung Quốc, vì vậy các fan Trung Quốc lớn tiếng yêu cầu những ngôi sao Hàn Quốc đang hoạt động tại Trung Quốc phải tỏ thái độ đứng về phe Trung Quốc, trong đó có Yoona (Girls’ Generation).

Tuy nhiên rất nhiều cư dân mạng Hàn Quốc chỉ trích người Trung Quốc là tham lam và độc đoán, fan Hàn cũng khẳng định chủ quyền của đảo Ieodo nằm trong vùng biển mà Trung Quốc tranh chấp này. Yoona đang thực sự bị kẹt giữa 2 chiến tuyến, một bên là fan Trung, một bên và fan Hàn và fan Đông Nam Á.

[IMG] [IMG]

Nguồn: koreaboo | Dịch : ViKpop

Loading...

Check Also

Bảng xếp hạng danh tiếng thương hiệu nhóm nhạc nam tháng 1/2018

Loading... Vào ngày 14/1, Viện nghiên cứu kinh doanh Hàn Quốc công bố bảng xếp …

Trả lời