Home / Tin kpop / Fan tìm thấy album Wonder Girls tặng cho SNSD tại tiệm bán đồ cũ

Fan tìm thấy album Wonder Girls tặng cho SNSD tại tiệm bán đồ cũ

Loading...

Một bản album của Wonder Girls bỗng dưng bị tìm thấy tại một tiệm bán sách cũ đã dấy lên tranh cãi gay gắt trong cộng đồng mạng.

Vào ngày 9/6/2016, một bài đăng trên mạng chia sẻ bức ảnh album ‘2 Different Tears‘ của Wonder Girls đang nằm một xó tại tiệm sách cũ. Bất ngờ hơn nữa, bìa album phủ kín chữ viết tay của các thành viên Wonder Girls, và những lời nhắn đó dành cho Girls’ Generation.

Lời nhắn trên album viết rằng, “Các chị Girls’ Generation ơi, em luôn là fan của các chị >.< Nhạc của các chị rất hay! :)“, “Girls’ Generation xinh đẹp!! Taeyeon, Sica, hai người có khỏe không? Lúc nào đi ăn với nhau nhé!!”, “Mình mong chờ vào đợt quảng bá tới của các bạn, hãy thật khỏe mạnh nhé.”, và còn nhiều lời chúc khác nữa.

Dựa trên những chữ viết tay này có thể thấy đây là món quà mà Wonder Girls tặng cho Girls’ Generation lúc mới ra album này, nhưng không hiểu vì lý do gì nó đã bị vứt đi. Rất nhiều Wonderful (fan Wonder Girls) còn chỉ đích danh nét chữ trong ảnh là của Sohee, Yenny, Lim.

Cư dân mạng cực kì sốc khi biết thông tin này, “Này người ta đích thân viết tay đem tặng đấy, sao cuối cùng lại ở chỗ bán đồ cũ”, “Tôi cảm thấy buồn cho Wonder Girls và fan của họ. Có vẻ như album của họ đã bị vứt đi”, “Việc này thật là bất lịch sự, SNSD cần phải xin lỗi”, vân vân.

Bạn nghĩ gì về việc này?

[IMG]

Nguồn: allkpop / Vtrans : VIKPOP

Loading...

Check Also

Bảng xếp hạng danh tiếng thương hiệu nhóm nhạc nam tháng 1/2018

Loading... Vào ngày 14/1, Viện nghiên cứu kinh doanh Hàn Quốc công bố bảng xếp …

Trả lời