Home / Tin nóng / Fan lên tiếng bênh vực BTS V về vụ giật tóc Fan trong buổi fansign

Fan lên tiếng bênh vực BTS V về vụ giật tóc Fan trong buổi fansign

Loading...

Cư dân mạng và fan BTS đang tranh cãi xung quanh hành vi của V với một fan tại buổi fansign gần đây. Gif này sau đó đã được lan truyền khắp các cộng đồng mạng tại Hàn Quốc, cho thấy cảnh V đang giật tóc của một fan nữ và Jin đang ngăn cản V làm điều đó.

giphy

Khi cư dân mạng bắt đầu bình luận tiêu cực về hành động này, fan nữ trong gif/video đã lên tiếng bảo vệ nam idol trong phần bình luận:

“Tôi hoàn toàn ổn mà…?”
“Từ ôm mặt fan nhẹ nhàng sang nghịch tóc cô ấy như một đứa trẻ với tốc độ ánh sáng”
“Nhưng tôi không bị làm sao cả”
BTS V giật tóc Fan

Tuy nhiên các phản ứng tiêu cực vẫn tiếp diễn, khiến fan nữ này phải giải thích cụ thể tình huống lúc đó, khẳng định và trấn an mọi người rằng cô không hề cảm thấy khó chịu.

Cô viết: “Tôi là người xuất hiện trong clip tranh cãi đó. Đầu tiên, tôi là fan của BTS lâu rồi, đương nhiên tôi biết Taehyung (V) cũng đã lâu, chúng tôi khá thân thiện với nhau và thường đùa giỡn nhiều. Ngày hôm đó tôi đặc biệt vui mừng khi nhìn thấy anh ấy – vì đã từ rất lâu rồi tôi mới tham dự một fan event, nên tôi nghĩ rằng hành đọng của Taehyung chỉ là đang đùa giỡn thôi, anh ấy đã rất vui khi thấy tôi. Một điều nữa tôi muốn làm rõ là Taehyung không kéo tóc tôi. Anh ấy chỉ nhấc nó lên vừa đủ để tôi phải ngẩng đầu lên, và tôi cúi đầu xuống không phải vì đau, mà là vì hơi ngượng khi bị chụp hình lại. Vậy nên đừng có nói xấu về Taehyung nữa.”

Một số fan còn đưa ra chi tiết những gì xảy ra trước và sau để mọi người thấy hành vi của V là hợp với hoàn cảnh khi đó.
TRƯỚC:


SAU:Translated by | Q12 | K Crush

Loading...

Check Also

Bếp từ âm mang tới cho phòng bếp không gian sang trọng và hiện đại

Hãy là mẹ thông thái khi chọn đồ dùng cho bếp xinh nhà mình

Loading... Với cuộc sống hiện đại hóa kéo theo các đồ dùng nhà bếp hiện …

Trả lời