Home / Tin kpop / Fan kỉ niệm sinh nhật lần thứ 20 của GOT7 Youngjae

Fan kỉ niệm sinh nhật lần thứ 20 của GOT7 Youngjae

Loading...

Fan hâm mộ của GOT7 trên toàn thế giới đang tổ chức kỉ niệm, chúc mừng sinh nhật cho Youngjae của chúng ta.

bkiti

Nam thần tượng Choi Youngjae- thành viên của nhóm nhạc thần tượng nổi tiếng GOT7 hiện tại vừa tròn 20 tuổi (tuổi quốc tế). Youngjae sinh ra và lớn lên tại Mokpo, Jeollanam-do, Hàn Quốc. Cậu bé này từng học Trung học Nghệ thuật Seoul – nơi hội tụ của nhiều idol nổi tiếng và thực tập sinh trong các công ty giải trí theo học. Sau khi tốt nghiệp Trung học, nam ca sĩ đã thi đỗ vào trường Đại học Seokyeong (tự thi không theo chế độ đặc cách ). Theo nhiều nguồn tin, Youngjae hiện tại đã nghỉ học tại đây ( do lịch trình bận rộn) và chuyển sang Đại học Taekyung (thành viên cùng nhóm Yugyeom cũng học ở đây) chuyên ngành người mẫu.

Cậu bé sinh năm 1996 này là người có thời gian làm thực tập sinh ngắn nhât trong GOT7. Suốt 7 tháng làm thực tập sinh, Youngjae chủ yếu chỉ tập nhảy.
Nam thần tượng có giọng hát đầy nội lực, quãng âm rất rộng, có thể lên nốt cao rất mượt. Giọng hát của Youngjae làm người nghe rất dễ chịu, làm người nghe luôn thấy thoải mái. Cậu bé quả là giọng ca chính hoàn hảo của GOT7. Tuy còn trẻ nhưng Youngjae đã có thể sáng tác khá tốt, ngoài ra còn có thể chơi piano rất giỏi.

“Hoàng tử Thái Lan” Nickkhun còn chọn cậu bé này là người đẹp trai nhất GOT7 và cái tên Nick.In.Vi cũng ra đời từ đó.
Không những có giọng hát hay khuôn mặt đẹp trai, Youngjae còn có tính cách tươi sáng, vui vẻ, đáng yêu. Nhìn vào khuôn mặt của cậu bé, ta dễ dàng nhận thấy nụ cừoi toả nắng như bình minh sớm mai – không gay gắt mà lại làm ngừoi khác dễ chịu, luôn muốn nhìn thấy nụ cười này. Nếu bạn một lần tìm hiểu Youngjae, nhất định sẽ yêu thương cậu bé ấy.

Vào lúc 0 giờ 00 theo giờ Hàn Quốc ngày 17 tháng Chín, một cơn bão Retweets đã ngập tràn trên Twitter như để thông báo rằng hôm nay chính là sinh nhật của Youngjae.  Gần với lúc đó JYP cũng cho đăng tải những teaser đầu tiên về đợt comeback vào ngày 27 tháng 9 tới đây.

Youngjae à.  Chúc mừng sinh nhật tuổi 20.

Source: allkpop.com
V-trans: kites.vn

Loading...

Check Also

IU chiến thắng giải Daesang tại Golden Disc Awards lần thứ 32

Loading... IU đã mang về nhà giải Daesang vào ngày đầu tiên của lễ trao …

Trả lời