Home / Tin kpop / Fan hâm mộ dậy sóng yêu cầu Taeyeon (SNSD) đưa ra lời xin lỗi vì trì hoãn buổi hòa nhạc solo

Fan hâm mộ dậy sóng yêu cầu Taeyeon (SNSD) đưa ra lời xin lỗi vì trì hoãn buổi hòa nhạc solo

Loading...

Taeyeon_1459471120_af_org

Gần đây SM Entertainment đã thông báo rằng buổi hòa nhạc solo “Butterfly Kiss” của Taeyeon đã bị hoãn lại, và sự chậm trễ dẫn đến phản ứng trái chiều từ người hâm mộ.

Một số fan cho thấy sự hiểu biết của họ và nói, “Taeyeon có ổn không? Có lẽ cô ấy bị ốm ..”, “Không sao! Không hoàn toàn bị hủy bỏ. Chúng tôi sẽ chờ đợi!”, “Tôi lo lắng .. Hy vọng tất cả mọi thứ hoạt động tốt!”, Và nhiều hơn nữa .

Mặt khác, một số người hâm mộ thấy sự chậm trễ không thể chấp nhận và họ trả lời: “Cô ấy nên xin lỗi hoặc ít nhất là giải thích cho người hâm mộ trực tiếp thay vì chỉ nhờ SM đưa ra một thông báo như thế”, “Không phải là nó rõ ràng rằng mọi người sẽ giận nếu concert bị hủy như thế này sao ? Ở đâu là lời xin lỗi “, vv
Buổi hòa nhạc ban đầu của Taeyeon được lên kế hoạch vào 23-24/4/2016. Tuy nhiên, nó đã bị hoãn lại để chuẩn bị cho “chất lượng tốt hơn”.
Suy nghĩ của bạn về sự chậm trễ này là gì?


Yoon Park và Rain đối đầu nhau trong một cuộc thi nhảy bài hát “Me Gustas Tu” của G-Friend

[​IMG]

Trong một tập gần đây của bộ phim truyền hình đài SBS phim ‘Come Back Mister’, Yoon Park đối đầu với Rain trong một cuộc thi nhảy hài hước để gây ấn tượng với con gái Lee Min Jung là Han Na!

Hai diễn viên bắt đầu cãi nhau để đạt được sự chú ý của Han Na, cuối cùng họ đối đầu trong một cuộc thi nhảy mãnh liệt với bài hát “Me Gustas Tu” của G-Friend. Nó trông giống như Yoon park đã dành dành thời gian trong phòng tập JYP để tập các vũ đạo của nh1om G-Friend!
Biên đạo của Yoon Park cho bài hát “Me Gustas Tu” đã đăng lên Instagram của mình một clip thực tế! Đoạn clip đi kèm với chú thích, “là 8: 00-am 9:30”, tiết lộ rằng nam diễn viên đã tập nhảy trong vòng một giờ 30 phút để chuẩn bị cho cảnh chiến đấu vũ đạo với Rain!

Xem qua đoạn video dưới đâyCNBLUE tung ra MV teaser đầy cảm xúc cho ‘Blueming’!

[​IMG]

Hãy chuẩn bị sẵn sàng để chào đón sản phẩm âm nhạc mới của CNBLUE!

Chưa đầy 1 năm kể từ lần trở lại mới nhất của họ, các chàng trai đã trở lại với mini-album thứ 6 mang tên ‘Blueming.’ Một đoạn teaser ngắn cho album này đã được tung ra, và CNBLUE đã thể hiện khía cạnh đầy cảm xúc và trông họ đầy trang nghiêm trong gam màu xám và đen. Sau đó những màu sắc tối đã được thay thế bởi các màu ấm hơn và một giai điệu piano nhẹ nhàng trong phần nhạc nền.

Tất cả những thứ này đều có ý nghĩa gì nhỉ?? Hãy khám phá vào lúc nửa đêm ngày 4/4/2016!

Nguồn: Allkpop

Loading...

Check Also

Bảng xếp hạng danh tiếng thương hiệu nhóm nhạc nam tháng 1/2018

Loading... Vào ngày 14/1, Viện nghiên cứu kinh doanh Hàn Quốc công bố bảng xếp …

Trả lời