Home / NetizenBuzz / Fan BTS giờ còn dối trá nữa cơ

Fan BTS giờ còn dối trá nữa cơ

Loading...

Có một bạn thớt đăng bài Pann về fansite chính của BTS.

Sau khi fansite chính của BTS bị phơi bày trước ánh sáng, fandom này đã phải hứng chịu rất nhiều chỉ trích. Fan của BTS khẳng định rằng bài đăng gây tranh cãi kia đã được xóa bỏ khỏi diễn đàn rồi. Mặc dù vậy, khi OP tìm lại thì vẫn moi ra được những bài đăng đó.

x77ubmk

“Đúng chất kiểu mấy công ty nhỏ nhỉ. Không phải phân biệt đối xử hay kì thị ai đâu nhé nhưng đúng là vậy thật mà. Nhìn cái là thấy chẳng có tí vốn nào rồi. Mấy công ti nhỏ có cái chất cổ hủ nhưng BTS lại không hề dính vụ này luôn. Hồi Part 1 thì còn có nhưng từ hồi ấy đến bây giờ là không thấy một chút dấu vết nào nè.”

“Đọc bình luận thấy bảo em họ của mấy người đó là fan của nhóm đó (t/n: khi fan của BTS nói ‘mấy người đó’, ý là chỉ EXO), nên mấy người đó ghét bọn mình lắm nha. Không ngờ mình nổi tiếng đến vậy á ㅋㅋㅋㅋ đây mới là hiện thực nè ㅋㅋㅋㅋ càng nổi tiếng thì anti càng đông mà.”

“Bọn mình có gây tranh cãi gì đâu mà mấy người họ cứ cố tình tìm mấy lý do trời ơi đất hỡi ra để chửi bọn mình là sao ý nhỉ. Buồn cười ở chỗ là lại không tài nào moi móc nổi quá khứ hay tài năng của BTS ra mà làm trò con bò được cơ ㅋㅋㅋ”
– Quá chuẩn ㅋㅋㅋㅋ Quá khứ và tài năng là hai thứ dễ bị gạch đá nhất, nhưng chùng mình hoàn mỹ quá mà nhỉ?
– Bởi vì bọn nó biết rằng thế nào cũng bị táp lại đó. Các bạn ý làm gì có quyền đi chỉ trích quá khứ hay khả năng của người ta.

“Em nghĩ bây giờ đa số người ta đều biết khả năng của fandom mình rồi (tn: streaming, mua đồ theo lố, v.v.) Nhưng kết quả của bọn họ lại không bằng được bọn mình. Chúng mình đều là nhờ nhóm fansite phối hợp ăn ý với nhau mà tạo nên thành quả đấy chứ. Không phải cứ thích mà làm tốt được đâu nhà. Ui các mẹ ơi em xấu tính quá đi. Nhưng mà em không muốn mấy người đó đú theo đâu, đó là cách riêng của nhà mình cơ mà.”

Pann

1. [+457, -49] Ah, không hề muốn liên quan tí nào đến cái bọn này luôn. Bias nhà mình bị mỉa thôi mà mình đã nóng máu lắm rồi, không thể tưởng tượng nổi fan EXO đang nổi điên thế nào nữa ㅋㅋㅋ fan BTS à, các chế đỉnh thật nha <3

2. [+421, -42] Ngậm mồm vào còn chưa đủ, đây lại cứ phải há mồm ra mà nói dối cơ ㅋㅋㅋㅋ Không hiểu còn định đi đến mức nào nữa đây? Hãi quá đi mất thôi.

3. [+393, -37] Biết là có một số thành phần hãm rồi nhưng vẫn ghét không chịu được ý. Sao bọn nó không biết là gậy ông rồi một ngày sẽ đập lưng ông nhỉ? BTS cũng xuất phát từ một công ty nhỏ đấy nhé.

4. [+133, -11] Mấy bài đăng này được đăng ở mục chỉ có fan hạng A mới vào xem được thôi.

t6r5wky
(Để trở thành fan hạng A, phải chứng minh được rằng mình đã stream ‘Fire’ 10,000 lần và có 2 album của BTS)

5. [+129, -105] Mấy người cũng có chất của mấy công ty nhỏ mà thôi, đạo nhái EXO và SHINee hết còn gì nữa ㅋㅋㅋㅋ Điên cmn mất. Thật ra thì bọn này cũng chả phải tác giả của concept thực tế ảo đâu, nhưng đúng là mấy người ăn theo bọn này còn gì nữa ㅋㅋ Lại còn vụ đồng phục đấy nhé. Lúc đầu chả muốn nói đâu, nhưng bọn mày đúng là nhục nhã đến đáng thương.

6. [+99, -6] Bọn nó đồng loạt ném đá EXO trên Jjuk Bbang cafe, Women’s Generation cafe, DC Gallery’s Male Celebrities, và cả Twitter. Chả có gì ngạc nhiên khi trò này được tiếp diễn trên fansite chính. Đây chính là đẳng cấp của fan nòng cốt đó nhe, chứng tỏ các thể loại khác trong fandom cũng chả hơn gì đâu ㅋㅋ

7. [+74, -19] Này các cậu fan BTS ơi, đừng có mà cố chuyển chủ đề nữa đi. Vấn đề không nằm ở chỗ làm thế nào chủ thớt mò được vào fansite chính nhé, nó không hề thay đổi được sự thật là các cậu tụ tập lại để nói xấu các nghệ sĩ khác đâu.

8. [+70, -7] Các bạn đi thi Olympics lấy huy chương vàng bộ môn ‘cosplay nạn nhân’ được rồi đấy. Chiến thắng nằm gọn trong lòng bàn tay rồi nè.


Cre: kpopkfans / Top Comments Vtrans

Loading...

Check Also

BXH các nhóm tiêu thụ album physical cao nhất trong năm 2017

Loading... BXH các nhóm tiêu thụ album physical cao nhất trong năm 2017 1. BTS …

Trả lời