Home / Tin kpop / F.T.Island phàn nàn về FNC Entertainment.

F.T.Island phàn nàn về FNC Entertainment.

Loading...

FT-Island_1465625286_af_org

F.T.Island phàn nàn về công ty quản lý của họ là FNC Entertainment.

Trên tập phát sóng trực tiếp trên ứng dụng V App cho lễ kỷ niệm 9 năm ra mắt của ban nhạc, họ đã dành thời gian để kỷ niệm ngày đặc biệt với người hâm mộ của họ. Tuy nhiên, tranh cãi nảy sinh khi Hongki cho biết, “người hâm mộ của chúng tôi đã tặng những cây nến cho tất cả các nhân viên của công ty chúng tôi, nhưng không ai nói cảm ơn chúng tôi. Tôi ghét FNC.” Jaejin cũng nhận xét, “Chúng ta phải nhanh và đến nơi đó (nơi họp fan). Nghiêm túc mà nói thì không ai liên lạc với chúng tôi (sau khi nhận được quà tặng). Nó làm cho tôi phát điên.”

Cuộc tranh cãi đã được khuấy động lên nhiều hơn khi Hongki và Jaejin báo cáo là họ đã bị cắt ra khỏi clip sau khi phát sóng. Các fan đang ngày càng nghi ngờ về mối quan hệ giữa F.T. Island và FNC Entertainment.

Cư dân mạng nhận xét, “Họ trông nghiêm trọng khi họ nói về nó. Nếu họ đang nói như vậy sau khi họ hoạt động được 9 năm thì nghĩ là thực sự có một cái gì đó rất sai lầm”, “FNC hiếm khi quảng bá cho FT Island. Họ cần dạy dỗ lại các quản lý”, ” có khó để nói lời cảm ơn hay hạnh phúc trong ngày kỷ niệm không chứ? FNC không chăm sóc cho họ, “vv

Bạn có nghĩ rằng F.T.Island đang cho thấy những vấn đề giữa họ và công ty không ?

[IMG]

Cre: allkpop | Trans  : Vikpop

Loading...

Check Also

Bảng xếp hạng danh tiếng thương hiệu nhóm nhạc nam tháng 1/2018

Loading... Vào ngày 14/1, Viện nghiên cứu kinh doanh Hàn Quốc công bố bảng xếp …

Trả lời