EXO Xiu Min, Baekhyun, Chen tiết lộ tất cả mọi thứ tuy nhiên chẳng có gì về sub unit của họ

Bạn có thể sẽ muốn la hét với Xiu Min sau khi xem đoạn video Teaser này.
oi7xms

Một Teaser video của nhóm nhỏ đầu tiên đã bất ngờ được phát hành vào lúc 0 giờ 00 phút ngày 22 tháng 10 theo giờ Hàn Quốc. Ba thành viên của nhóm EXO là Xiu Min, Baekhyun, Chen đã gặp nhau để cung cấp chính xác “Tin tức” về nhóm nhỏ đầu tiên của EXO.

Trông họ thật vui nhộn khi ăn mặc như những phóng viên tin tức thực sự. quần áo, khuôn mặt đều được phủ sơn bắn tung tóe, hai thành viên của “cẩu hội” Baekhyun và Chen đang cố gắng để tiết lộ chi tiết thông tin về bản phát hành sắp tới cuả nhóm nhỏ đầu tiên của EXO, nhưng Xiu Min vội vã đi tới đi lui để che miệng họ lại.

Gợi ý duy nhất từ họ mà chúng ta nhận được là tên nhóm nhỏ sẽ bắt đầu bằng chữ “C”, tên bài hát của họ sẽ bắt đầu bằng chữ“H”, và album đầu tiên của họ sẽ phát hành trong tháng 10 này.

Tuy rằng video teaser không chứa đựng nhiều thông tin nhưng bạn có thể xem những trò đùa đáng yêu và hài hước của họ ở dưới đây:

Cả ba thành viên đều có kinh nghiệm trong những dự án âm nhạc của riêng mình. EXO Chen từng tham gia hát OST cho khá nhiều bộ phim như “It’s Ok, That’s Love”, “Hậu Duệ của Mặt Trời” cũng như nam ca sĩ từng xuất hiện trong dự án âm nhạc SM Station của công ty giải trí SM Entertainment với ca khúc “Lil’ Something” song ca cùng rapper Heize và sắp tới Chen sẽ hợp tác với  DJ Alesso nổi tiếng người Thụy Điển mang tên “Years”. Bài hát này sẽ có hai phiên bản là tiếng Hàn và tiếng Trung sẽ trình làng vào ngày 7 tháng 10 theo giờ Hàn Quốc. Trong khi đó, EXO Baekhyun cũng đã hát ca khúc “Beautiful” cho bộ phim Web Drama “EXO Next Door”. Anh cả của nhóm nhạc thần tượng nổi tiếng EXO Xiumin cũng từng hát OST cho web drama có sự tham gia của anh ấy, bài hát có tên “You Are The One”. Đồng thời, trong dự án hợp tác mới nhất kết hợp nhóm nhỏ này, bộ ba đã hát “For You” – OST của bộ phim “Người tình ánh trăng” có sự tham gia diễn xuất của EXO Baekhyun trong vai Thập Hoàng tử.

Source: soompi.com / Kites

Trả lời