Home / Tin kpop / EXO xác nhận ra mắt nhóm nhỏ đầu tiên

EXO xác nhận ra mắt nhóm nhỏ đầu tiên

Loading...

Nhóm nhỏ đầu tiên của EXO sẽ bao gồm ba thành viên Chen, Baekhyun, Xiumin. ( 1 số tin ngoài lề cho biết nhóm sẽ có tên gọi là EXO-N )

2la8t50Vào ngày 5 tháng 10, một nguồn tin đã có cuộc nói chuyện với tờ OSEN và tiết lộ rằng nhóm nhỏ của bộ ba ca sĩ thần tượng này sẽ phát hành bài hát mới của họ vào cuối tháng 10 này. Nguồn tin này cũng tiết lộ thêm rằng sub- unit này sẽ quay video âm nhạc cho ca khúc chủ đề của mình trong tuần này.

Ba thành viên của nhóm nhạc nổi tiếng toàn cầu EXO – Chen, Baekhyun, Xiumin trước đây đã từng quay một video âm nhạc ngắn như một nhóm nhạc nhỏ có tên “Reservoir Idol” được trình chiếu tại concert riêng của EXO. Bởi vậy, từ lúc đó, rất nhiều người hâm mộ đã mong đợi bộ ba này có thể được quảng bá với tư cách như là một Sub – unit.

Cả ba thành viên đều có kinh nghiệm trong những dự án âm nhạc của riêng mình. EXO Chen từng tham gia hát OST cho khá nhiều bộ phim như “It’s Ok, That’s Love”, “Hậu Duệ của Mặt Trời” cũng như nam ca sĩ từng xuất hiện trong dự án âm nhạc SM Station của công ty giải trí SM Entertainment với ca khúc “Lil’ Something” song ca cùng rapper Heize và sắp tới Chen sẽ hợp tác với  DJ Alesso nổi tiếng người Thụy Điển mang tên “Years”. Bài hát này sẽ có hai phiên bản là tiếng Hàn và tiếng Trung sẽ trình làng vào ngày 7 tháng 10 theo giờ Hàn Quốc. Trong khi đó, EXO Baekhyun cũng đã hát ca khúc “Beautiful” cho bộ phim Web Drama “EXO Next Door”. Anh cả của nhóm nhạc thần tượng nổi tiếng EXO Xiumin cũng từng hát OST cho web drama có sự tham gia của anh ấy, bài hát có tên “You Are The One”. Đồng thời, trong dự án hợp tác mới nhất kết hợp nhóm nhỏ này, bộ ba đã hát “For You” – OST của bộ phim “Người tình ánh trăng” có sự tham gia diễn xuất của EXO Baekhyun trong vai Thập Hoàng tử.

Đây sẽ là nhóm nhỏ mang phong cách riêng biệt của họ, cùng theo dõi để cập nhật những tin tức mới nhất nhé.

Source: soompi.com

Loading...

Check Also

Bảng xếp hạng danh tiếng thương hiệu nhóm nhạc nam tháng 1/2018

Loading... Vào ngày 14/1, Viện nghiên cứu kinh doanh Hàn Quốc công bố bảng xếp …

Trả lời