Home / Tin kpop / EXO tiết lộ kế hoạch cho sự trở lại vào tháng 6/2016

EXO tiết lộ kế hoạch cho sự trở lại vào tháng 6/2016

Loading...

exo1

Nhóm nhạc EXO, đang có kế hoạch trở lại như là một nhóm với toàn bộ 9 thành viên trong tháng 6/2016, và họ được cho là đang chuẩn bị sự trở lại lớn nhất kể từ khi ra mắt cho đến nay.

Công ty SM Entertainment và trang web cổng thông tin lớn nhất của Hàn Quốc Naver dường như đang chuẩn bị cho một sự hợp tác quy mô lớn trong lần trở lại lớn nhất lịch sự này của EXO.

EXO lên kế hoạch hợp tác với trang Naver (trang web lớn nhất Hàn Quốc). Chương trình quảng bá của nhóm bao gồm các kế hoạch phát sóng cuộc sống hàng ngày của 9 thành viên trong suốt tháng 6/2106 thông qua Naver V Live + phát sóng những thứ mới lạ cũng như nội dung khác nhau..

EXO sẽ được tập trung vào việc giao tiếp với những người hâm mộ thông qua các chương trình quảng bá của họ. Vì nó là album đầu tiên của họ được phát hành cùng cả nhóm trong năm nay, các thành viên được cho là rất tích cực trong việc tham gia chương trình quảng bá trong thời gian này.

Nhóm EXO đang trong giai đoạn cuối cùng của việc chuẩn bị album của họ với kế hoạch trở lại lớn nhất trong lịch sự của nhóm EXO từ trước khi ra mắt đến giờ.

Bạn có mong đợi sự trở lại của EXO không ?

nguồn: soompi

Loading...

Check Also

Bảng xếp hạng danh tiếng thương hiệu nhóm nhạc nam tháng 1/2018

Loading... Vào ngày 14/1, Viện nghiên cứu kinh doanh Hàn Quốc công bố bảng xếp …