Home / Tin kpop / EXO Suho, Ji Woo và Shin Hyun Soo cùng tham gia phim truyền hình mới

EXO Suho, Ji Woo và Shin Hyun Soo cùng tham gia phim truyền hình mới

Loading...

Sau thông tin chàng trưởng nhóm của nhóm nhạc nổi tiếng Hàn Quốc EXO, Suho sẽ trở lại với diễn xuất trong một bộ phim truyền hình mới có tên dự kiến là ”The Universe’s Star’‘, hai diễn viên khác là Ji WooShin Hyun Soo vừa xác nhận sẽ trở thành bạn diễn của Suho trong dự án mới này.

29750165351_4535a0b6f3_z

”The Universe’s Star” kể về câu chuyện của một cô học sinh 19 tuổi sau khi trải qua một vụ tai nạn đã trở thành một thần chết. Sau khi trở thành thần chết, cô phải khó khăn vật lộn để ngăn chặn cái chết đến với ngôi sao nổi tiếng mà mình yêu thích. Theo dự đoán của nhiều người thì nữ diễn viên Ji Woo có khả năng sẽ vào vai cô gái thần chết này, trong khi đó, EXO Suho sẽ đóng vai ngôi sao nổi tiếng mà cô yêu thích. Ngoài ra, nam diễn viên Shin Hyun Soo sẽ vào vai một người lính cứu hỏa luôn canh cánh và cảm thấy tội lỗi về vụ tai nạn đã xảy ra trong quá khứ.

Nữ diễn viên Ji Woo trước đây đã từng tham gia cùng thành viên khác của EXOD.O. trong bộ phim điện ảnh ”Cart” và làm việc cùng GOT7 Jin Young trong ”A Stray Goat”.

Trong khi đó, nam diễn viên Shin Hyun Soo gần đây được biết đến nhiều hơn sau vai diễn của anh trong bộ phim ”Age of Youth” của đài cáp JTBC.

”The Universe’s Star” là một phần trong dự án phim nhiều phần gồm chín tập của đài MBC. Dự án phim này sẽ tập trung vào những đoạn truyện mang tính giả tưởng. Ba diễn viên Suho, Ji Woo và Shin Hyun Soo sẽ xuất hiện trong ba tập đầu tiên của dự án này.

Source: soompi.com
Trans: [email protected]

Loading...

Check Also

IU chiến thắng giải Daesang tại Golden Disc Awards lần thứ 32

Loading... IU đã mang về nhà giải Daesang vào ngày đầu tiên của lễ trao …

Trả lời