Home / Tin kpop / EXO-L lên tiếng xin lỗi Seo Shin Ae và Kim Hwan Hee

EXO-L lên tiếng xin lỗi Seo Shin Ae và Kim Hwan Hee

Loading...

13669702_1564725733829062_3532023302630449218_n

EXOL lên tiếng xin lỗi về từ ngữ công kích hai diễn viên nhí Seo Shin Ae và Kim Hwan Hee

Một bộ phận trong fandom EXO đã đưa ra lời xin lỗi chính thức thay mặt cho cả fandom đối với những người bị liên luỵ trực tiếp và gián tiếp vào tranh cãi gần đây.

Nội dung bức thư xin lỗi:

“Xin chào, đây là fandom của EXO, EXO-L

Với tư cách một đại diện fanclub EXO – ‘EXO Fan Talk’, tôi xin được gửi lời xin lỗi chân thành nhất đến cô Seo Shin Ae và cô Kim Hwan Hee – những người đã phải chịu tổn thương bởi những bình luận gạch đá, chỉ trích từ fandom chúng tôi.

Fandom chúng tôi xin được thể hiện nguyện vọng đó là đưa ra lời xin lỗi chính thức về những bình luận có tính xúc phạm cùng ghét bỏ cô Seo Shin Ae và cô Kim Hwan Hee vì hai người đã nói thích nhóm khác trên chương trình “Happy Together“, và vì cô Hwan Hee được lên hình nhiều hơn (EXO). Hiện tại tất cả mọi người trong fandom đều chỉ trích những hành động trên của một bộ phận fan.

1. Xin lỗi về những từ ngữ xúc phạm trên Twitter

Đây là lời xin lỗi của các fan trên Twitter vì đã công kích cô Kim Hwan Hee cũng như buổi phát sóng “Happy Together”. Hiện tại, rất nhiều fan hâm hộ sau khi đăng tải lời xin lỗi đã xoá tài khoản của họ.

2. Xin lỗi vì đã khiến cô Seo Shin Ae phải khoá tài khoản Instagram

Trong cộng đồng fan ở Hàn Quốc, có rất nhiều người phản ứng tích cực với cô Seo Shin Ae thay vì viết những bình luận tiêu cực, khiển trách cô ấy. Tuy nhiên, có vẻ như cộng đồng inter-fan (các fan ở nước ngoài) lại tấn công cô ấy dồn dập với những bình luận ghét bỏ. Chúng tôi chỉ có thể xin lỗi [về hành vi trên] của những người cùng fandom. Thật sự rất khó cho chúng tôi để có thể thu thập lời xin lỗi của họ vì những rào cản ngôn ngữ nhưng với tư cách đại diện của “EXO Fan Talk”, chúng tôi rất xin lỗi vì chuyện này.

3. Tình hình trên forum khán giả của “Happy Together”

Sau buổi phát sóng, một số fan thiếu suy nghĩ đã đăng trên forum để thể hiện sự thất vọng của mình,v.v… Hiện chúng tôi đã dọn dẹp lại diễn đàn với rất nhiều bình luận tích cực mới.

Cuối cùng, chúng tôi xin được gửi lời xin lỗi vì đã gây ra những bất tiện không đáng có cho mọi người vì hành động của một số fan thiếu suy nghĩ trên. Chúng tôi sẽ cố hết sức mình để không còn ai phải chịu tổn thương từ fandom chúng tôi nếu rơi vào trường hợp tương tự. Và xa hơn nữa, chúng tôi cũng hy vọng tình cảnh như vừa rồi sẽ không tái diễn.

Một lần nữa xin lỗi cô Seo Shin Ae và cô Kim Hwan Hee đã phải chịu tổn thương vì những fan thiếu hiểu biết.

-Các thành viên của “EXO Fan Talk”-

Cr: Allkpop
Translated by MSN ? | K Crush Vtrans

Loading...

Các chủ đề liên quan

  • seo shin ae exo

Check Also

IU chiến thắng giải Daesang tại Golden Disc Awards lần thứ 32

Loading... IU đã mang về nhà giải Daesang vào ngày đầu tiên của lễ trao …

Trả lời