Home / Tin kpop / EXO-L chỉ trích và đe doạ giết nữ diễn viên nhí Kim Hwan Hee ?!

EXO-L chỉ trích và đe doạ giết nữ diễn viên nhí Kim Hwan Hee ?!

Loading...

13620174_1563897633911872_5529328096829798422_n

Vào tập mới nhất của chương trình “Happy Together 3″, nữ diễn viên nhí 13 tuổi Kim Hwan Hee xuất hiện như một vị khách đặc biệt bên cạnh các thành viên EXO, và các diễn viên nhí 17 tuổi Jin Ji Hee và Seo Shin Ae

Trong đó Kim Hwan Hee đã thổ lộ: “Em thực sự thích các oppa EXO nhưng em là fan của BTS cơ”, sau khi được hỏi liệu cô bé có thích EXO không. Thành viên Suho của EXO đã đáp lại hài hước: “Anh cũng chưa từng xem phim của em đâu” (Phim ‘The Wailing’ được ra mắt vào ngày 3.6 tại Hàn Quốc)

Kim Hwan Hee sau đó đã tiết lộ các thành viên cô bé yêu thích nhất trong BTS: “Em thích BTS V oppa và Jimin oppa”. Chen tiếp lời: “Anh rất muốn xem ‘The Wailing’ với Kim Hwan Hee đó nhưng anh thích Seo Shin Ae hơn”. Và Seo Shin Ae tiếp tục tràng cười khi nói: “Em thích EXO nhưng em là fan của Akdong Musician.”

Không may, sau khi chương trình lên sóng, nhiều EXO-L có vẻ không hài lòng với cô bé 13 tuổi Kim Hwan Hee vì đã chọn BTS thay vì bias của mình. Họ đã chỉnh sửa thông tin sai lệch trên trang Wikipedia của cô bé. Một người đã thêm thông tin vào nghề nghiệp của cô bé là “bị thừa cân” và trong mục năm hoạt động, họ ghi “2016 CHẤM DỨT SỰ NGHIỆP.”

Chuyện không dừng ở đó khi có người đã tiếp tục chỉnh sửa và viết trong tiểu sử của cô bé là: “Chết vào ngày 7.7 năm 2016”. Và bịa đặt nhiều tình tiết giả: “Làm khách mời trong chương trình Happy Together với EXO, xác nhận rằng mình thích BTS hơn EXO, Suho đã chế nhạo rằng anh chưa từng xem phim của cô này. Hwanhee đã tự khẳng định sẽ chấm dứt hoạt động của mình vì bị EXO-L bash quá nhiều.”

Chưa có thông báo nào từ đại diện của nữ diễn viên nhí sau khi những chỉnh sửa ác ý trên trang Wikipedia của cô bé bị thay đổi. Hiện đã có người sửa thông tin lại như cũ.

Đoạn video trả lời về BTS trước mặt EXO của Hwanhee:

Translated by Trân ? | K Crush Vtrans

Loading...

Các chủ đề liên quan

  • jin ji hee exo
  • kim jin hwan jimin

Check Also

Bảng xếp hạng danh tiếng thương hiệu nhóm nhạc nam tháng 1/2018

Loading... Vào ngày 14/1, Viện nghiên cứu kinh doanh Hàn Quốc công bố bảng xếp …

Trả lời