Home / Tin kpop / EXO Kai và Lay không thể diễn concert trọn vẹn vì chấn thương

EXO Kai và Lay không thể diễn concert trọn vẹn vì chấn thương

13669791_1569487126686256_2468406959924301494_n

EXO vừa tổ chức concert ‘EXO Planet #3 – THe EXO’rdium’ vào ngày 24.7 tại Seoul Olympic Gymnastics Arena khiến fans vô cùng phấn khích. Tuy nhiên, bên cạnh đó, các EXO-L vẫn vô cùng quan tâm tới thành viên Kai – người không thể lên sân khấu cùng với cả nhóm trong đa số các tiết mục của show diễn. Kai đã bị thương mắt cá chân trong concert trước, và anh đã phải ra sân khấu bằng xe lăn để giải thích tình hình và an ủi các fans

Theo những gì Kai nói, kết quả chụp X Quang tại bệnh viện cho biết không có ảnh hưởng gì lớn tới xương của qnh nhưng anh lại bị tổn thương dây chằng trầm trọng: “Mình đã rất buồn sau khi bị đau và đã khóc rất nhiều. Mình sẽ cố gắng hồi phục để cho mọi người thấy một sân khấu tuyệt vời.”

Sức khoẻ của thành viên Lay cũng có vẻ không mấy tốt đẹp, đặc biệt sau khi nhóm biểu diễn xong ca khúc “Lightsaber”, Lay có vẻ như kiệt sức, chống một bên hông với khuôn mặt lạnh toát khiến thành viên D.O. – người đứng cạnh Lay phải giúp đỡ để anh có thể đứng thẳng dậy. Trong khi các thành viên khác giao tiếp, tiếp xúc với các fans, Lay chỉ nói ngắn gọn rằng “mình sẽ vào thay quần áo” và khó khăn rời khỏi sân khấu.

Cre: Allkpop
Translated by Trân – K Crush Vtrans

Các chủ đề liên quan

  • exo lay bi thương

Check Also

Bảng xếp hạng danh tiếng thương hiệu nhóm nhạc nam tháng 1/2018

Vào ngày 14/1, Viện nghiên cứu kinh doanh Hàn Quốc công bố bảng xếp hạng …

Trả lời