Home / Tin phim / EXO D.O. và nam diễn viên Jo Jung Suk cho thấy phản ứng hoá học tuyệt vời trong Teaser hình ảnh mới của “Hyung”

EXO D.O. và nam diễn viên Jo Jung Suk cho thấy phản ứng hoá học tuyệt vời trong Teaser hình ảnh mới của “Hyung”

Loading...

Nhiều bất ngờ được tiết lộ trong Teaser hình ảnh mới nhất của bộ phim điện ảnh sắp tới “Hyung” được sản xuất bởi CJ Entertainment đã phát hành cho thấy phản ứng hóa học tuyệt vời giữa nam diễn viên nổi tiếng Jo Jung Suk và thần tượng xu hướng D.O. của EXO.

25rpkif

Bộ phim nói về một kẻ lừa đảo chuyên nghiệp tên Doo Sik ( do nam diễn viên Jo Jung Suk thủ vai ) bất ngờ chuyển về sống cùng với người em trai – cựu vận động viên Judo Doo Young ( do D.O. của nhóm nhạc nổi tiếng EXO đóng ) sau 15 năm chịu án. Trong các loại Drama, đây là thách thức mở ra giữa hai anh em, như một bài kiểm tra lại mối quan hệ vốn dĩ đã căng thẳng của hai anh từ trước.

Tuy nhiên, bất chấp sự chênh lệch tuổi tác giữa hai diễn viên chính, phản ứng hóa học tự nhiên giữa Jo Jung Suk và Do Kyung Soo luôn có những nụ cười và tiếng cười vang vọng. Như những gì họ đã thể hiện trong Teaser của bộ phim, các diễn viên tràn đầy sức thu hút như cách họ đã miêu tả tâm lí nhân vật cũng như tính cách mà họ sẽ hóa thân thông qua những tranh cãi và những trò vui nhộn của mỗi người.

Các bài báo trước đây cũng đưa tin rằng, nam ca sĩ kiêm diễn viên thần tượng D.O. sẽ tham gia hát OST cho bộ phim điện ảnh sắp tới này của anh ấy. Sau khi đã nghe những bản OST trước đây của anh ấy cho những bộ phim điện ảnh Cart, người hâm mộ đã vô cùng vui mừng khi tiếp tục được nghe thấy giọng hát ngọt ngào, độc đáo của D.O. trong một ca khúc solo trong “Hyung”.

Source: koreaboo.com / kites

Loading...

Check Also

Những bộ phim Hàn Quốc có rating cao nhất năm 2017

Loading... Năm 2017 là một năm nhiều thăng trầm của màn ảnh nhó Hàn Quốc, …

Trả lời