Home / Tin phim / EXO D.O. và Jo Jung Suk sẽ hát OST của bộ phim “Hyung”

EXO D.O. và Jo Jung Suk sẽ hát OST của bộ phim “Hyung”

Thành viên D.O. của nhóm nhạc thần tượng nổi tiếng EXO và nam diễn viên đang rất được yêu thích hiện nay sẽ hát bài hát được phát ở cuối bộ phim điện ảnh “Hyung” của họ.
2hzh30m

Ca khúc kết thúc bộ phim với tựa đề “Don’t Worry, My Dear” ( tiêu đề dự kiến ), có thể được hiểu là thông điệp cuối cùng của bộ phim điện ảnh này. Video âm nhạc cho ca khúc này sẽ được phát hành vào ngày 24 tháng 11 tới đây.

“Tôi nghĩ rằng sẽ có sức mạnh gấp đôi đều chúng tôi cùng thu âm ca khúc cuối cùng của bộ phim cùng nhau. Bởi vì Jo Jung Suk hyung thật sự là một ca sĩ tuyệt vời, tôi luôn luôn nghĩ rằng thật tốt khi chúng tôi có thể hát cùng với nhau”, D.O. chia sẻ.

Jo Jung Suk cũng nhận xét thêm: “Chúng tôi thực sự đã hát bài hát này với tâm tư tình cảm như là hai nhân vật trong phim Doo Young và Doo Sik, thay vì hát với tư cách là D.O. và Jo Jung Suk. Không từ ngữ nào có thể diễn tả được trải nghiệm tốt đẹp đó như thế nào được cả”.

“Hyung” nói về một kẻ lừa đảo chuyên nghiệp tên Doo Sik ( do nam diễn viên Jo Jung Suk thủ vai ) bất ngờ chuyển về sống cùng với người em trai – cựu vận động viên Judo Doo Young ( do D.O. của EXO đóng ) sau 15 năm chịu án. Dù bộ phim có sự chênh lệch tuổi tác khá lớn giữa ba diễn viên chính nhưng không vì vậy mà bị giảm đi sức hút vốn có của mình. Bộ phim điện ảnh “Hyung” với sự tham gia của các ngôi sao nổi tiếng như nam diễn viên đang được yêu thích Jo Jung Suk, nữ diễn viên trẻ đang hot Park Shyn Hye, và ca sĩ kiêm diễn viên thần tượng nổi tiếng D.O.

Bộ phim dự kiến sẽ ra mắt vào ngày 23 tháng 11 tới đây.

Source: soompi.com / Kites

Loading...

Check Also

Yoo-Ah-In-Im-Soo-Jung-Go-Kyung-Pyo-758x426

Yoo Ah In, Im Soo Jung và Go Kyung Pyo xác nhận hợp tác trong bộ phim sắp tới của đài tvN

Bộ phim “Chicago Typewriter” của đài tvN chính thức xác nhận dàn diễn viên chính. …

Trả lời