Home / Tin kpop / EXO Chanyeol nói về nghi vấn Lovestagram và follow SNSD Taeyeon

EXO Chanyeol nói về nghi vấn Lovestagram và follow SNSD Taeyeon

Loading...

13450849_1556034874698148_4726534318229133490_n

“Có rất nhiều fans đã muốn được nghe mình hát nên mình đã thường xuyên hát và cập nhật cho các bạn về công việc của mình.. Còn những người nói đây là ‘Lovestagram’ hay gì đấy thì mấy người suy nghĩ sai hết rồi. Mình chỉ sống, làm những điều mình muốn làm, nếu các bạn không chịu được thì đừng ghé vào Instagram của mình nữa. Đừng có follow mình và tự đi làm chuyện riêng của các bạn đi.”

“Về chuyện của tiền bối Taeyeon, mọi người nói chị ấy mới đăng tải 1 cái clip, mình muốn nghe rõ nội dung clip nên đã ấn nhầm vào ‘like’ (ở Instagram, bấm vào clip/hình ảnh 2 lần sẽ là ‘like’. Mình nghĩ sẽ rất kì cục nếu mình chỉ ấn like, nên mình đã follow luôn chị ấy, nhưng cũng chỉ vì các bạn phàn nàn quá nhiều đã khiến mình phải unfollow chị ấy. Mình cũng đã xoá dấu hỏi chấm vì mình nghĩ nó thừa thãi trong Instagram của mình, và mình không đi tới “Seoul Jazz Festival” với chị ấy; mình chỉ gặp chị ấy ở đó.”

“Mình đã gỡ ‘Melody For You’ xuống vì mình chưa hài lòng với bản thu đó và có ý định đăng nó lại sau, và mình không hề có tài khoản cá nhân nào. Giờ thì các bạn muốn làm gì thì làm. Mình vẫn sẽ ủng hộ các bạn. Đừng vào Instagram của mình nữa. Mình không quan tâm mạng xã hội là phí thời gian hay gì hết, mình chỉ muốn sống hạnh phúc và vui vẻ khi được trò chuyện với mọi người.” – đây là nội dung một comment khá dài của Chanyeol trên Instagram.

Cre: Allkpop | Dịch : K Crush

Loading...

Check Also

Bảng xếp hạng danh tiếng thương hiệu nhóm nhạc nam tháng 1/2018

Loading... Vào ngày 14/1, Viện nghiên cứu kinh doanh Hàn Quốc công bố bảng xếp …

Trả lời