Home / Tin kpop / EXO Chan Yeol xin lỗi vì tải game “Pokémon Gold & Silver” bất hợp pháp

EXO Chan Yeol xin lỗi vì tải game “Pokémon Gold & Silver” bất hợp pháp

Loading...

13709979_1567128233588812_238585725655116639_n

Bài post được đăng tải trên Instagram cá nhân: “Xin chào, đây là Chan Yeol. Lý do tôi đăng bài viết này là nhằm gửi lời xin lỗi đến mọi người! Trước hết tôi là một người rất thích chơi game và với tư cách một người của công chúng, hành động chia sẻ clip một game lậu của tôi thật vô trách nhiệm. Tôi rất xin lỗi những người đang sử dụng sản phẩm chính hãng và cả những người cảm thấy bị xúc phạm vì hành động của tôi. Tôi sẽ cẩn trọng hơn nữa và cố gắng làm một Chan Yeol luôn tôn trọng sản phẩm chính hãng.”

Trước đó vào ngày 16 tháng 7, thành viên EXO đã đăng tải clip của trò chơi “Pokemon Gold and Silver” trên Instagram cùng caption: “Anh sẽ giành được chú”. Tuy nhiên, các followers đã chỉ ra đây là phiên bản lậu vì game này vốn chỉ được chơi độc quyền trên Nintendo. Chan Yeol đã nhanh chóng xoá đoạn clip sau khi đọc được các comments phía dưới nhưng sự việc đã bị thổi bùng lên thành tranh cãi.

Cập nhật : EXO Chanyeol bị chỉ trích vì lời xin lỗi “chưa chân thành”

Vào ngày 18.7, thành viên EXO đã xin lỗi trên Instagram vì việc tải game lậu ‘Pokemon Gold and Silver’. Tuy nhiên, nam idol vẫn tiếp tục bị chỉ trích bởi ngữ pháp, kĩ năng viết còn nghèo nàn và thiếu chân thành.

Netizen cảm thấy Chanyeol nghe có vẻ vui vẻ và hứng thú một cách không phù hợp với hoàn cảnh, khi nhìn vào những dấu chấm cảm (!) mà anh dùng. Anh cũng bị nói là thiếu chân thành khi đăng tải hình ảnh của mình ghép bên cạnh lời xin lỗi (Ảnh minh hoạ bên dưới). Hơn nữa, anh nhắc tới bản thân bằng ngôi thứ 3, khiến lời viết trở nên trẻ con và thiếu chuyên nghiệp.

Sau khi bị chỉ trích nặng nề, Chanyeol đã gỡ tấm ảnh có mặt mình xuống, đồng thời up lại một bức ảnh màu đen và bỏ đi dấu chấm cảm trong caption. Không lâu sau đó, anh cũng chỉnh sửa bài viết – không dùng ngôi thứ 3 nữa. Mặc dù đã thay đổi, netizen và một số fan vẫn quay lưng lại với Chanyeol vì những “hành vi không phù hợp” liên tiếp của thành viên EXO này.

Cr: Allkpop
Translated by MSN – K Crush Vtrans

Loading...

Check Also

Bảng xếp hạng danh tiếng thương hiệu nhóm nhạc nam tháng 1/2018

Loading... Vào ngày 14/1, Viện nghiên cứu kinh doanh Hàn Quốc công bố bảng xếp …

Trả lời