Home / Tin kpop / EXO – CBX phát hành MV “Hey Mama”

EXO – CBX phát hành MV “Hey Mama”

Loading...

Sau khi đã phát hành một Teaser thực sự đúng nghĩa Teaser vào ngày hôm qua, nhóm nhỏ đầu tiên của EXO đã chính thức ra mắt khán giả vào lúc 0 giờ 00 ngày 31 tháng 10 theo giờ Hàn Quốc.
1ru8hh
Chen, Baek Hyun, Xiumin đã sẵn sàng đi vào thế giới của họ và thoát khỏi cuộc sống trần tục với những công việc nhàm chán trong video âm nhạc mới nhất của họ “Hey Mama!”. Ca khúc này lấy cảm hứng từ những năm 1970 với phân vũ đạo cũng thú vị và hấp dẫn như chính bài hát vậy. Video âm nhạc đầy màu sắc cũng như bất ngờ thú vị về các chàng trai của chúng ta ( ví dụ như đoạn rap của Baek Hyun ).

Các bạn có thể xem Music Video ở đây:

Phần còn lại của Mini Album mới phát hành là bốn bài hát cũng không kém phần thú vị và tươi mới. Nhưng bài hat này có những giai điệu lạc quan không những khiến bạn muốn nhảy múa và hát theo mà nó còn mang lại cảm giác thoải mái, dễ chịu để bạn nghỉ ngơi khi cần thiết những lúc bạn cảm thấy mệt mỏi.

Trong khi đó, tối nay EXO – CBX đã tổ chức phát sóng trực tiếp với hai phần đặc biệt vào ngày 30 tháng 10 để đếm ngược đến lúc ra mắt MV, ngay trước khi Mini Album của họ được phát hành vào lúc 0 giờ 00 phút theo giờ Hàn Quốc ngày 31 tháng 10. Ngoài ra, nhóm nhỏ này sẽ trình diễn ca khúc chủ đề “Hey Mama!” lần đầu tiên cùng những bài hát khác tại Coex Mall vào ngày 31 tháng 10, người hâm mộ trên toàn thế giới có thể xem trực tiếp sân khấu này trên ứng dụng V-app của Naver.

Source: soompi.com / Kites

Loading...

Check Also

IU chiến thắng giải Daesang tại Golden Disc Awards lần thứ 32

Loading... IU đã mang về nhà giải Daesang vào ngày đầu tiên của lễ trao …

Trả lời