Home / Tin kpop / EXO bùng bổ sự nóng bỏng trong CF quảng bá cho “Goobne Chicken”

EXO bùng bổ sự nóng bỏng trong CF quảng bá cho “Goobne Chicken”

Loading...

hqdefaultEXO là nóng hơn núi lửa trong CF của Goobne Chicken

Trong clip 30 giây, EXO mê hoặc bạn với bài hát gà duy nhất của họ với đồ họa núi lửa hoàn hảo. EXO nói gà núi lửa có thể “Show sự nóng bỏng của bạn với thế giới”.

CF này chắc chắn rất kích thích. Trong thực tế, nó thậm chí còn cho thấy sự nóng bỏng tràn trề của EXO. EXO núi lửa Goobne thực sự là sự lựa chọn nóng nhất của tất cả.

Bạn sẽ cảm thấy phun trào khi xem CF của EXO dưới đây


Nhóm DAY6 sẽ có một sự trở lại mà không có Joonhyuk

[​IMG]

DAY6 đã công bố sự trở lại của họ chỉ với 5 thành viên.

Trong tháng 2/2016, Joonhyuk đột nhiên rời khỏi nhóm vì lý do cá nhân, và không có lời giải thích chi tiết nào được cung cấp cho đến giờ. Chỉ có tin đồn đã được lưu hành liên quan đến việc đột ngột nội bộ.

Kết quả là, nhiều người hâm mộ vẫn còn sốc. Bất chấp những tranh cãi, DAY6 đã lên kế hoạch cho một sự trở lại vào cuối tháng 3/2016. Được biết, cả 5 thành viên đều chuẩn bị cho album mới gần như hoàn thành.

DAY6 sẽ chính thức trở lại mà không có Joonhyuk như một nhóm 5 thành viên.


Đại diện của Song Joong Ki bổ sung chi tiết về tour diễn châu Á sắp tới của anh ấy

[​IMG]

Các cô gái và chàng trai hãy sẵn sàng bởi vì Song Joong Ki sẽ đến thăm đất nước của bạn trong chuỗi sự kiện ‘2016 Asia Tour Fan Meeting’ (Tour gặp fan Châu Á 2016) của mình! Đại diện của Song Joong Ki từ công ty Blossom Entertainment đã thông báo tour diễn được mong chờ này hồi ngày 12/3/2016.

tin tức thú vị, phải không? Trước khi bạn nhảy lên khỏi chỗ ngồi của mình để ăn mừng, bạn có thể muốn nghe về những diễn biến gần đây liên quan đến cuộc họp fan hâm mộ mà công ty Song Joong Ki công bố vào thứ ba ngày 15/3/2016 vừa qua

Blossom Entertainment đã viết trên Facebook chính thức của họ,

“Xin chào. Đây là Blossom Entertainment.

Sau khi thông báo của Song Joong Ki về tour họp fan ‘fan meeting tại Trung Quốc “, nhiều bạn hỏi về các sự kiện trong nước và quốc tế của Song Joong Ki trong việc gặp fan.

Hiện nay, chúng tôi đang chuẩn bị cho Song Joong Ki tổ chức chuỗi sự kiện ‘2016 Asia Tour Fan Meeting’ (Tour gặp fan Châu Á 2016). Sự kiện ” Fan Meeting Asia Tour ” sẽ bắt đầu ở Hàn Quốc, và cũng sẽ diễn ra tại Trung Quốc, và tại nhiều quốc gia châu Á khác. Lý do chúng tôi đã thông báo về sự kiện ‘fan meeting Trung Quốc” là bởi vì chúng tôi đã nhận được báo cáo về trường hợp mạo danh mối quan hệ với Song Joong Ki trong sự kiện Trung Quốc fan meeting, vì vậy chúng tôi muốn ngăn chặn những tin xấu cho người hâm mộ.

Chúng tôi muốn thông báo cho bạn một lần nữa về sự kiện ‘Fan Meeting Asia Tour 2016 “. Chúng tôi đang chuẩn bị để gặp gỡ các fan ở các nước châu Á khác nhau bắt đầu tại Hàn Quốc. Bạn có thể kiểm tra trang web của Blossom Entertainment chính thức, Facebook, và câu lạc bộ fan hâm mộ chính thức của Song Joong Ki để biết chi tiết về các cuộc họp fan hâm mộ.

Chúng tôi sẽ thông báo cho bạn càng sớm càng tốt bất kỳ chi tiết khác liên quan đến các cuộc họp mặt fan hâm mộ ngay khi chúng tôi quyết định (thời gian) chính thức. Xin hãy tiếp tục ủng hộ và yêu Song Joong Ki. Cảm ơn bạn.”

nguồn: allkpop

Loading...

Check Also

Bảng xếp hạng danh tiếng thương hiệu nhóm nhạc nam tháng 1/2018

Loading... Vào ngày 14/1, Viện nghiên cứu kinh doanh Hàn Quốc công bố bảng xếp …

Trả lời