Home / Tin phim / EXO Baekhyun chia sẻ suy nghĩ sau khi rời “Người tình ánh trăng”

EXO Baekhyun chia sẻ suy nghĩ sau khi rời “Người tình ánh trăng”

Loading...

Trong một bài đăng gần đây của EXO Baek Hyun, thành viên nhóm nhạc nam nổi tiếng đã có cơ hội chia sẻ suy nghĩ về vai diễn của mình trong bộ phim truyền hình đang phát sóng khung giờ thứ Hai và thứ Ba của đài SBS “Scarlet Heart: Goryeo”.

30386936036_cff52e64bf_z
Giọng ca chính nhóm nhạc nam nổi tiếng EXO, Baek Hyun đã tham gia “Scarlet Heart: Goryeo” trong vai vị Hoàng tử thứ Mười, một người được biết đến là vui tươi và tràn đầy năng lượng nhất trong các nhân vật của bộ phim.

Baek Hyun và Z. Hera mới đây đã nhận được rất nhiều sự chú ý quan tâm của khán giả truyền hình và người hâm mộ sau những “phản ứng hóa học” đầy dễ thương và thú vị của cặp đôi này trên màn ảnh. Sau khi hoàn thành tất cả các cảnh quay của mình và đã được phát sóng, thành viên EXO đã chia sẻ những suy nghĩ của mình về vai diễn thú vị này. Anh nói, “Tôi đã tích lũy được rất nhiều điều và kinh nghiệm trong quá trình quay phim cũng như học tập được rất nhiều về cách diễn xuất từ các tiền bối của mình. Tôi đã có một khoảng thời gian quay phim rất vui vẻ. Tôi muốn gửi lời cảm ơn tới tất cả mọi người đã dành tình cảm và ủng hộ cho tôi cũng như bộ phim.”

Anh cũng nói thêm rằng, “Tôi hi vọng mọi người sẽ tiếp tục ủng hộ cho “Scarlet Heart: Goryeo” cho đến tập phim cuối cùng. Cảm ơn vì đã dành rất nhiều tình cảm cho Eun trong thời gian qua. Cảm ơn mọi người rất nhiều.” Baek Hyun sau đó cũng đã đăng tải lên tài khoản Instagram cá nhân của mình một bức ảnh cùng dòng hashtag “Tạm biệt Wang Eun” như một lời chào gửi tới khán giả truyền hình và người hâm mộ đã đồng hành cùng anh trong các tập phim đã qua.

“Scarlet Heart: Goryeo” đang được phát sóng vào khung giờ 10 giờ tối thứ Hai và thứ Ba hàng tuần trên kênh truyền hình đài SBS. Cùng theo dõi và giành tình cảm cho “Scarlet Heart: Goryeo” và các diễn viên trong những tập phim tiếp theo.

Source: soompi.com / Kites

Loading...

Check Also

Những bộ phim Hàn Quốc có rating cao nhất năm 2017

Loading... Năm 2017 là một năm nhiều thăng trầm của màn ảnh nhó Hàn Quốc, …

Trả lời