Home / Tin kpop / Eunji (A Pink) tung MV teaser cho mini album đầu tiên

Eunji (A Pink) tung MV teaser cho mini album đầu tiên

Loading...

maxresdefault

Teaser cho mini album đầu tiên của Eunji (A Pink) chỉ toàn là những ca khúc có giai điệu nhẹ nhàng!

Kênh YouTube chính thức của A Pink đã đăng tải một video tiết lộ một chút về solo album sắp tới của Eunji. Các ca khúc của ‘Dream‘ được bật lên từng bài một, và giọng ca của Eunji vẫn đáng yêu như vậy. Sản phẩm âm nhạc đầy đủ sẽ được tung ra vào ngày 18/4/2016.

Hãy chờ đợi thêm các thông tin cập nhật về solo album ‘Dream’ của Eunji nhé!


Đạo diễn chương trình ‘Star King’ giải thích lí do thật sự đằng sau những giọt nước mắt của Hani

12994341_1534612483507054_2551939480819101607_n

Mới đây, Hani (EXID) đã khóc khi ăn bánh rau trong chương trình ‘Baek Jong Won’s Top 3 Chefs’. 2 ngày sau, cô lại nước mắt tuôn trào trên ‘Star King’ sau khi tập yoga khiến netizen ném đá vì đi đâu cũng khóc lóc.

Để phản hồi lại, đạo diễn chương trình, Kim Tae Hyung, đứng ra giải thích : “Ngọn ngành câu chuyện đã không được phát sóng. Huấn luyện viên ấy đã có một bước ngoặt trong cuộc sống nhớ yoga. Anh ta trải qua rất nhiều biến cố thăng trầm trong cuộc sống và đã vượt qua nhờ việc tập luyện. Hani cũng từng phải chữa bệnh bằng yoga. Thời lượng lên hình trông ngắn thế thôi nhưng cần đến 30 phút để quay phim. Hani đã rất hoảng loạn khi thử làm theo, và cô ấy ngã lên ngã xuống rất nhiều lần. Nhưng rồi cô ấy cũng làm được, và cảm giác hạnh phúc ấy vỡ òa trong nước mắt. Đó là những giọt nước mắt vui mừng rằng cổ đã vượt qua một nhiệm vụ khó nhằn.”

Đạo diễn cũng nhấn mạnh rằng việc cô ấy khóc không mang nghĩa “Đau thấu trời” hay “Mệt hết sức”. Anh ta hơn buồn khi thấy những bình luận chỉ trích Hani.

Cre: Allkpop

Loading...

Check Also

IU chiến thắng giải Daesang tại Golden Disc Awards lần thứ 32

Loading... IU đã mang về nhà giải Daesang vào ngày đầu tiên của lễ trao …

Trả lời