Home / Tin phim / Eric Nam, SNSD Sooyoung, Park Bo Gum cùng chụp chung một bức ảnh tại L.A

Eric Nam, SNSD Sooyoung, Park Bo Gum cùng chụp chung một bức ảnh tại L.A

Loading...

Khi ở Los Angeles, California, bạn gần như không thể rời khỏi mà không có lấy một bức ảnh ở “Urban Light” được bố trí ở trước lối vào Los Angeles Country Museum of Art.

2zi0ks4

Vào ngày 30 tháng 10 theo giờ địa phương, nam ca sĩ kiêm người dẫn chương trình Eric Nam đã đăng tải một bức ảnh chụp với không ai khác chính là hai nhân vật nổi tiếng Girls Generation Sooyoung và nam diễn viên trẻ đang vô cùng được yêu thích hiện nay Park Bo Gum tại chính vị trí vô cùng hot ở L.A trên Instagram cá nhân của anh ấy. Tất cả ba ngôi sao nổi tiếng đều nhìn trông vô cùng sang trọng, mang nét cổ điển trong các bộ âu phục của mình và họ đều thể hiện một biểu cảm độc đáo khác nhau khi nhìn vào máy ảnh.

Anh ấy kèm theo một chú thích vô cùng hài hước, dí dóm của mình ở bức ảnh này: “I am a s quid” ( Tôi là một con mực ). Ý của nam ca sĩ là ngoại hình của anh ấy không thể bằng visual của các thần tượng và diễn viên được. ( Ở Hàn Quốc khi chỉ mình xấu hơn ai đó, họ thường ví ngoại hình với một con mực ).

Người hâm mộ của anh ấy tất nhiên đã không hề đồng ý với ý kiến này, họ đã để lại những bình luận động viên anh ấy cũng như suy nghĩ hài hước không kém như “Bạn không phải là một con mưc”, “Wow, chuyện gì đang xảy ra vậy?”, “Họ trông thân thiết với nhau ghê”, và đỉnh nhất trong những bình luận ở đây là “Eric Nam, khuôn mặt của bạn đã nhuốm màu đỏ ( Từ bên cạnh Sooyoung)”.

Thật tốt đẹp biết bao nhiêu khi được nhìn thấy các diễn viên, ca sĩ nổi tiếng trong cùng một bức ảnh.

Source: soompi.com/ Kites

Loading...

Check Also

Kam Woo Sung, Kim Sun Ah hôn nhau say đắm ngay trong teaser đầu tiên của melodrama mới

Loading... SBS sẽ mở màn khung giờ thứ hai thứ ba năm nay với bộ …

Trả lời