Home / Tin phim / Phim “Entourage” bán sang Trung Quốc với giá cao hơn “Descendants of The Sun”

Phim “Entourage” bán sang Trung Quốc với giá cao hơn “Descendants of The Sun”

Loading...

Phim Entourage

Đài truyền hình tvN đang rất mong chờ đứa con cưng mới Phim Entourage sẽ trở thành con gà đẻ trứng vàng mới của mình.
Theo như con số được đưa ra, Phim Entourage được bán với giá 300.000$ mỗi tập (khoảng 350 triệu won) cho Trung Quốc. Đại diện CJ E&M nói rằng “Chúng tôi vẫn đang tích cực thảo luận với phía Trung Quốc”. Đây là một con số khá lớn khi hồi đầu năm nay bộ phim đình đám Descendants of The Sun cũng mới chỉ dừng lại ở con số 250.000$ mỗi tập (khoảng 290 triệu won). Ngoài ra cũng vì tiền bản quyền phiên bản làm lại của Mỹ, hơn nữa cũng vì cát sê trả cho sự tham gia của 2 diễn viên nổi tiếng rất được yêu thích tại quốc gia tỉ dân là Lee Kwang SooSeo Kang Joon.
Phim Entourage là một bộ phim được tiền sản xuất 100% bởi CJ E&M và dự kiến sẽ được phát sóng đồng thời tại cả Trung và Hàn, và việc quay phim đã được bắt đầu từ đầu tháng 6, dự kiến tháng 10 sẽ chính thức lên sóng.
Giới truyền thông Trung Quốc có vẻ cũng rất mong chờ bộ phim, hơn cả series phiên bản gốc Mỹ được chiếu trên kênh HBO suốt 8 mùa từ 2004 đến 2011, và đây cũng là phiên bản làm lại đầu tiên của series này. Trước đó series I need Romance được chiếu trên đài Hồ Nam cũng được đánh giá là chương trình hấp dẫn nhất ở đây.
Entourage với sự tham gia của hàng loạt ngôi sao đình đám Hàn Quốc như Lee Kwang Soo, Seo Kang Joon, Lee Dong Hwi, Park Jung Min và Cho Jin Woong. Câu chuyện xoay quanh về những người bạn từ khi còn nhỏ đến khi lớn và những câu chuyện quanh mối quan hệ giữa họ. Bộ phim sự kiến lên sóng vào tháng 10 khung giờ cuối tuần của tvN.

PHẢN ỨNG CỦA KNETZ
1. [+1287, -65] Ôi đúng như dự đoán, chàng Hoàng tử châu Á ㅋㅋ

2. [+746, -63] Hươu cao cổ, cố lên ㅋ ㅋㅋㅋ

3. [+605, -29] tvN đang trở thành 1 cái ngân hàng rồi …

4. [+367, -20] Em rất mừng vì điều kiện quay phim rất tốt, nhưng thực tế rằng bộ phim tiền sản xuất phải đảm bảo nội dung để chiếu đồng thời với Trung Quốc. Thật đáng buồn khi biết rằng các diễn viên và đoàn làm phim vẫn phải đối mặt với kịch bản dở dang và vị trí linh tinh, không đề cập đến thực tế các nhân viên phải thức suốt đêm phục vụ

5. [+41, -3] Bộ phim truyền hình càng ngày càng đa dạng nhưng tôi tự hỏi vì lợi ích của Hàn Quốc hay Trung Quốc thế?

6. [+54, -13] Rất thích Seo Kang Joon và Jo Jin Woong. Park Jung Min rất tuyệt trong ‘Dongju’

7. [+74, -20] Woah daebak .. Hay đấy! Lót dép hóng thôi. Nhưng đúng là đã xác nhận chiếu vào tháng mười? Không thể chờ được nữa ~

8. [+84, -25] Dots rất cao … Và mình cũng tin tưởng rằng ‘Entourage’ cũng được thực hiện xuất sắc .. vì nó là của  tvN mà!

Trans : Kites

Loading...

Check Also

Những bộ phim Hàn Quốc có rating cao nhất năm 2017

Loading... Năm 2017 là một năm nhiều thăng trầm của màn ảnh nhó Hàn Quốc, …

Trả lời