Home / Tin kpop / Đoạn tin nhắn qua lại giữa mẹ Kim Min Hee và vợ Hong Sang Soo là giả mạo !

Đoạn tin nhắn qua lại giữa mẹ Kim Min Hee và vợ Hong Sang Soo là giả mạo !

Loading...

13516404_1558400841128218_2375905981821205817_n

Sáng 22/06, vài ngày sau tin ngoại tình Kim Min Hee và đạo diễn Hong Sang Soo bị tung ra, nguyệt san Woman Sense đã xuất bản số mới nhất kèm bài báo khẳng định họ sở hữu một cuộc phỏng vấn độc quyền. Thế nhưng thông tin trong bài báo đó đã được đăng lên mà không có sự chấp thuận của vợ Hong Sang Soo và bị tố cáo là sai sự thực. Phía gia đình Hong Sang Soo đã thông báo vào ngày 22/06 như sau:

“Vợ Hong Sang Soo đã thực hiện một cuộc phỏng vấn không có ghi âm/ghi hình với phóng viên của tạp chí vào tháng 4/2016 – bà đã chỉ chia sẻ về những cảm xúc của mình. Giờ thì Woman Sense đưa bài đó lên, vờ như đó là một buổi phỏng độc quyền và thậm chí còn chèn thêm vào những tin nhắn giả mạo, những tin nhắn mà chưa bao giờ được cung cấp cho bên tạp chí đó.”

Đại diện của Hong Sang Soo nhận xét về cuộc trò chuyện giữa vợ ông ta và mẹ Kim Min Hee như sau: “Tại sao (vợ Hong Sang Soo) lại cung cấp các tin nhắn đó nếu buổi gặp mặt với bên tạp chí bắt buộc không có sự xuất hiện của các thiết bị ghi âm/ghi hình?”

Trong buổi gặp mặt hôm đó, vợ Hong Sang Soo quả thực có nhắc đến việc đã nói chuyện với mẹ Kim Min Hee. Tuy nhiên, bà không hề đưa ra bất kì tin nhắn cụ thể nào như Woman Sense đăng, đồng nghĩa với việc tạp chí này đã tạo ra cuộc đối thoại giả mạo để làm um sùm lên mọi chuyện.

Gia đình Hong Sang Soo đã gửi lời xin lỗi như sau: “Chúng tôi rất tiếc vì sự có mặt của cuộc tranh cãi này. Ở đây lỗi không chỉ thuộc về duy nhất một người nào đó. Dù đã nỗ lực đảm bảo các cuộc gặp gỡ không có bất kì thiết bị ghi âm/ghi hình nào, nhưng thực tế lại hoàn toàn khác. Bên tạp chí không chỉ phá cam kết không có bất kì thiết bị ghi âm/ghi hình, họ thậm chí còn lan truyền tin đồn sai sự thật bằng cách tạo ra các tin nhắn giả mạo. Chúng tôi đã liên hệ với đại diện tạp chí để yêu cần một bài đính chính, nhưng bên đó chỉ gỡ ảnh chụp màn hình cuộc trò chuyện xuống và không làm gì nữa cả. Họ thậm chí còn né tránh các cuộc gọi từ chúng tôi. Chúng tôi đang dự định sẽ điền đơn kiến nghị gửi lên Uỷ ban Trọng tài Báo chí (Press Arbitration Commission, nơi đòi lại miễn phí quyền lợi cho một bên nào đó khi bị báo chí làm tổn hại)

Cho đến bây giờ gia đình Hong Sang Soo mới chỉ gặp mặt với cổng tin tức Dispatch, và chưa từng được phỏng vấn thêm với bất kì đại diện báo đài nào. Tuy nhiên, rất nhiều kênh truyền thông vẫn đang xuất xưởng những bài báo khẳng định sở hữu cuộc phỏng vấn độc quyền với gia đình Hong Sang Soo.

Cre: Soompi 
Dịch bởi: | Q12 

Loading...

Check Also

IU chiến thắng giải Daesang tại Golden Disc Awards lần thứ 32

Loading... IU đã mang về nhà giải Daesang vào ngày đầu tiên của lễ trao …

Trả lời