Home / Tin kpop / Dispatch tiết lộ cuộc phỏng vấn với vợ đạo diễn Hong Sang Soo

Dispatch tiết lộ cuộc phỏng vấn với vợ đạo diễn Hong Sang Soo

Loading...

13450071_1557945854507050_1840037437274410778_n

Dispatch tiết lộ cuộc phỏng vấn với vợ đạo diễn Hong Sang Soo – chi tiết vụ ngoại tình gây chấn động của nữ diễn viên Kim Min Hee

Vị đạo diễn và người vợ bằng tuổi gặp nhau khi ông đang theo học ở Học viện Nghệ thuật California, còn bà là công dân Mỹ, và đang theo học tại Đại học Berkeley, California. Hai vợ chồng có với nhau một cô con gái hiện đang học đại học, tuy nhiên, họ vẫn thường nhận là mình có hai đứa con, một trong số đó là chú chó 13 tuổi của họ.

Theo Dispatch, ngay từ khi xem bộ phim ‘Right Now, Wrong Then’ do chồng mình làm đạo diễn và có cô Kim Min Hee đóng, bà Hong đã biết nội dung phim có bao hàm tình cảm chồng mình dành cho nữ diễn viên này. Tuy nhiên, bà Hong được cho là đã cố kìm nén những nghi ngờ của mình lại. Chỉ đến khi đạo diễn Hong chuyển ra ngoài sống thì bà mới thật sự suy sụp.

“Chúng tôi chung sống với nhau đã 30 năm. Chúng tôi từng là đôi vợ chồng mà ai cũng phải ngưỡng mộ. Đạo diễn Hong là con người của gia đình. Ông ấy từng rất biết chăm lo cho người khác… Khi ông ấy là một đạo diễn, tôi tôn trọng ông ấy, còn khi ông ấy là người chồng, tôi yêu ông ấy.” Được biết, Hong Sang Soo đã thú nhận với con gái là mình đang có quan hệ với một người phụ nữ khác, và cùng thời gian đó, ông đã từng to tiếng với vợ, “Tôi muốn sống cùng người khác. Cô cũng hẹn hò với thằng khác còn gì.”

Khi bà Hong và con gái cố ngăn ông lại, thì vị đạo diễn này đã khẳng định là mình hiện đang yêu người khác và muốn cùng người này xây dựng tổ ấm mới. Được biết bà Hong chính là người đã chăm sóc cho người mẹ quá cố mắc chứng Alzheimer của đạo diễn Hong đến tận khi bà mất.

Khi bà Hong hẹn gặp Kim Min Hee để hỏi về vụ việc, thì nữ diễn viên này đã đáp trả là, “Đáng ra bà nên quản lý chồng mình tốt hơn mới phải.” Mẹ của Kim Min Hee cũng đến buổi hẹn gặp và bảo cô không nên nghe những gì bà Hong nói, và bảo bà Hong bị điên rồi. Tuy nhiên, có vẻ như mẹ của nữ diễn viên này cũng biết về mối quan hệ của con gái mình khi nói với bà Hong là, “Tôi sẽ thuyết phục con bé và đạo diễn Hong. Tôi sẽ trả ông ấy về với gia đình của bà.”

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với Star News, bà Hong khẳng định, “Tôi sẽ không bao giờ li dị. Tôi sẽ chờ đến khi nào chết đi mới thôi. Tôi vẫn yêu ông ấy, và ông ấy cũng đã từng yêu tôi. Người xung quanh đều biết ông ấy quan tâm đến gia đình thế nào. Tôi vẫn nuôi hi vọng. Ông ấy sẽ quay về với tôi.”

Cre: Allkpop | Dịch : K Crush

Loading...

Check Also

Bảng xếp hạng danh tiếng thương hiệu nhóm nhạc nam tháng 1/2018

Loading... Vào ngày 14/1, Viện nghiên cứu kinh doanh Hàn Quốc công bố bảng xếp …

Trả lời