Home / Tin kpop / DISPATCH phân tích nghi án Park Yoochun dùng tiền để bịt miệng cô A

DISPATCH phân tích nghi án Park Yoochun dùng tiền để bịt miệng cô A

Loading...

13423898_1556356281332674_5071647979340217878_n

*Cô Lee đã đâm đơn kiện Yoochun đầu tiên được bài báo gọi tắt là cô A

Trước tiên, hãy điểm lại những gì chúng ta đã biết về vụ việc này.
1. Sáng sớm ngày 4/6, tại B-Ten café, khu Nonhyeondong
2. Bao gồm cả Park Yoochun, tổng cộng có 11 người dự bữa tiệc sinh nhật.
3. Park Yoochun và cô A quan hệ tình dục trong nhà vệ sinh
4. Chiều ngày 10/6, cô A đi báo án về việc bị cưỡng bức
5. Đêm ngày 14/6, cô A rút đơn kiện.

Và, những gì chúng ta CHƯA BIẾT.
6. Từ ngày 4 đến ngày 10/6, đã có chuyện gì xảy ra trong 7 ngày này?
7. Park Yoochun và cô A có quan hệ với nhau HAY KHÔNG? Và có cưỡng bức hay không?
8. Bằng chứng thực sự mà cô A giao cho sở cảnh sát Gangnam?
9. Lý do cô A RÚT ĐƠN?
Và, 10. Những tin đồn trên mạng internet, điển hình là bức hình cô A đang được phát tán.

Dispatch đã điều tra chi tiết về vụ việc này, gặp gỡ những người có liên quan như người thân của cô A, những người làm việc tại salon nói trên, và sau đây là chi tiết diễn biến những gì đã xảy ra trong 10 ngày qua – hay nói cách khác, là câu trả lời cho những câu hỏi được nêu ở trên.

==> Đầu tiên, về vấn đề số 6: TRONG 7 NGÀY (từ sau khi xảy ra sự việc cho đến khi cô A báo án), đại diện của cô A (có bạn trai cô A là anh B, cùng một người bạn là anh C) đã GẶP đại diện công ty C-Jes (chủ tịch, giám đốc, người đại diện).

Trong thời gian này, còn có sự xuất hiện của một nhóm giang hồ.

Đầu tiên, ngay buổi chiều ngày 4/6, phía cô A đã liên lạc với công ty C-Jes về sự việc vừa xảy ra lúc rạng sáng. Từ sau đó tới ngày 10, hai bên vẫn tiếp tục gặp nhau nhiều lần để thảo luận và giải quyết vụ việc này.

Lập trường của phía cô A rất rõ ràng. Họ yêu cầu nhận được lời xin lỗi đích đáng và bồi thường từ phía Park Yoochun. Lập trường của phía C-Jes cũng rất rõ ràng. Họ cần ngăn cản bên cô A báo án.

Dispatch đã có được trong tay nội dung cuộc trò chuyện của phía cô A và đại diện của phía C-Jes. Trong đó có đoạn hội thoại như sau:
C-Jes: “Chúng tôi phải làm gì cho cô thì mới giải quyết được vấn đề này? Chúng tôi cũng đang rất băn khoăn.”
Phía cô A: “Tôi thực sự rất nhục nhã và mệt mỏi. Đây là lần đầu tiên tôi gặp chuyện này, làm sao tôi biết phải làm sao?”

Ngày 4/6, phía C-Jes đã cử đại diện là trưởng phòng, và ngày 7/6 là giám đốc đi gặp phía cô A để bàn bạc. Ngày 8/6, cuộc gặp gỡ còn có mặt một nhân vật cấp cao, là ông Baek, cha ruột của chủ tịch C-Jes Baek Changmoo.

Chiều ngày 8, ông Baek đã gặp người bạn của cô A và uy hiếp: “Cậu biết tôi là ai rồi đấy. Hãy mau thuyết phục cô ta đi.”

Cùng lúc đó, ông D, một người vốn xuất thân giang hồ và có quen biết với cả hai bên đã trực tiếp gọi điện đến và nói: “Tôi hi vọng chuyện này sẽ được giải quyết ổn thỏa.”

Đến ngày 10/6, chủ tịch Baek Changmoo mới đích thân xuất hiện. Cuộc gặp của ông với phía cô A diễn ra tại khách sạn Youngdong Hotel. Khi ấy, lập trường của chủ tịch Baek Changmoo đã thay đổi. Phía C-Jes không có ý định bồi thường gì cho cô A nữa.

Vậy là 6 ngày sau khi sự việc xảy ra, vấn đề đã phát sinh. Phía cô A yêu cầu được bồi thường, còn phía C-Jes kéo dài thời gian để tránh khoản bồi thường này.

==> Tiếp tục với câu hỏi số 7: Vậy rút cục sự việc rạng sáng ngày 4/6 có THỰC SỰ XẢY RA không?

Theo những tư liệu của Dispatch, chúng tôi khẳng định: Park Yoochun và cô A thực sự đã có quan hệ tình dục trong nhà vệ sinh. Vấn đề này cũng liên quan trực tiếp tới câu hỏi số 8 về CHỨNG CỨ mà cô A đưa ra.

Thứ cô A giao nộp cho cảnh sát là chiếc quần lót có lẫn tinh dịch. Đây được coi là chứng cứ hợp lý cho việc hai người đã phát sinh quan hệ.

Tuy nhiên, cảnh sát đang điều tra xem đây có phải là quan hệ do cưỡng bức hay không. Trong đơn tố cáo của mình, cô A có viết, mình đã bị ép buộc phải quan hệ tình dục.

Thế nhưng, bây giờ cô A đã thay đổi lời khai. Cô A nói, “Tôi không bị cưỡng hiếp. Là do sau đó bị Park Yoochun và nhóm của anh ta coi thường nên tôi tức giận.”

Nhóm của Park Yoochun là sao? Theo lời một người thân của cô A, chính những lời chế nhạo của những người bạn đi cùng Park Yoochun mới càng khiến tâm trạng cô A trở nên tồi tệ.

Những người đó đã gặp cô A và cười cợt: “Cô em vừa chơi với nó trong toilet hả? Chơi với anh một phát đi nào.” Điều này đã khiến cô A cảm thấy vô cùng nhục nhã.

==> Đêm ngày 14, cô A rút đơn kiện. Lý do hợp lý nhất cho hành động này chính là: Hai bên cuối cùng cũng đạt được thỏa thuận hợp ý nhau.

Suốt cả tuần sau khi diễn ra sự việc, phía cô A đã đưa ra yêu cầu bồi thường nhưng phía công ty C-Jes không đồng ý. Phải đến ngày 10/6, khi cô A quyết định nộp đơn lên tòa án, phía C-Jes mới hoàn toàn lo lắng. “Lớn chuyện rồi. Người bị thiệt duy nhất chỉ có Park Yoochun.”

==> Bên cạnh đó, Dispatch khẳng định, những thông tin về cô A trên internet là sai. Bức ảnh được đồn là cô A hoàn toàn không phải.

Cô A không phải tiếp viên chính thức tại quán café. Đó chỉ là công việc làm thêm mỗi tuần 1 buổi, hoặc 2 tuần 3 buổi của cô ta mà thôi.

Một người bạn của cô A cho biết: “Sáng ngày 4/6, tôi gặp A, cô ấy khóc rất thảm thiết. Tôi hỏi vì sao, cô ấy nói cô ấy đã gặp Park Yoochun và đám bạn của anh ta rồi bị bọn họ làm nhục. Ngay lúc đó, chúng tôi thực sự đã định đi báo án.”

Mặt khác, còn có tin đồn cô A đã nhận được 600 nghìn won sau khi quan hệ với Park Yoochun. Nếu chuyện này thực sự xảy ra, vụ việc sẽ thay đổi thành một vụ bán dâm.

Một nhân viên tại quán cho biết: “Hôm đó trong bữa tiệc có cô N. Cô ta nhảy ở trên bàn (các bạn hãy hình dung ra cảnh vũ nữ uốn éo trên bàn ấy). Park Yoochun khi ấy đã típ cho cô ta khoảng 300 nghìn won. Khung cảnh khi ấy khá lộn xộn.”

Phía cô A cũng hoàn toàn phủ nhận tin đồn này. Phía cô A khẳng định, “Sau khi quan hệ với nhau, cô A không nhận bất cứ khoản tiền nào. Tin đồn 600 nghìn won là bịa đặt.”

Để bài viết thêm phần chân thực, Dispatch có kèm thêm một bức hình Park Yoochun đi đến một salon tương tự salon xảy ra sự việc, vào một ngày vu vơ nào đó, để khẳng định rằng “Chúng tôi luôn đi theo anh ta, chuyện gì chúng tôi cũng biết”

(Nguồn: DISPATCH / Dịch: Liên Hương)

Loading...

Check Also

Bảng xếp hạng danh tiếng thương hiệu nhóm nhạc nam tháng 1/2018

Loading... Vào ngày 14/1, Viện nghiên cứu kinh doanh Hàn Quốc công bố bảng xếp …

Trả lời