Home / Tin kpop / Điều gì khiến G-Friend khác biệt với những nhóm nhạc khác?

Điều gì khiến G-Friend khác biệt với những nhóm nhạc khác?

Loading...

g-friend_1454450687_af_org

G-Friend đã tham gia chương trình ‘Park Kyung Lim’s 2 O’Clock Date‘ của đài radio FM4U vào ngày 2/2/2016 và thảo luận về điều khiến họ khác biệt.

Sowon đã giải thích rằng tất cả các ca khúc của họ có một tựa đề đặc biệt là “Glass Bead“, “Me Gustas Tu“, và “Rough“.

Cô tiếp tục giải thích, “Chúng em không dùng tiếng nước ngoài trong phần lời và cố gắng sử dụng tiếng Hàn nhiều nhất có thể. Mặc dù ‘Me Gustas Tu’ có tiếng Tây Ban Nha trong phần lời, chúng em hầu hết không sử dụng từ nước ngoài hay từ mượn. Tụi em cũng nghĩ là lời bài hát của tụi em khá hay, đó là thứ đặc trưng thể hiện phong cách và màu sắc của G-Friend.”

Khi được hỏi về trải nghiệm làm thực tập sinh, thành viên Umji đã nói, “Em không quen ngủ trễ nên thật khó khi phải luyện tập vũ đạo đến đêm khuya.”

Cô còn tiếp tục nói sâu hơn về vũ đạo “Glass Bead” đã khó như thế nào, “Động tác khá là mất sức nhưng chúng em phải luôn nở nụ cười ” khiến cho DJ của chương trình cũng đồng cảm.

Tất cả các thành viên đều đồng tình với Umji, nói rằng việc hồi tưởng về quãng thời gian làm thực tập sinh khiến họ phải rơi lệ.


D.O (EXO) nghĩ gì về màn kết hợp với Yoo Jae Suk

[​IMG]

Trong buổi phỏng vấn cho bộ phim mới ‘Pure Love’, D.O (EXO) đã được hỏi về màn kết hợp sắp tới của nhóm với Yoo Jae Suk.
D.O khẳng định, “Đây là một niềm vinh dự cho nhóm. Tôi rất vui vì có cơ hội hợp tác với một hình mẫu lý tưởng như vậy.”
Anh chia sẻ thêm, “Tôi rất mong được biểu diễn với Yoo Jae Suk bài hát mới chúng tôi phát hành trong năm nay. Nếu không được thì tôi muốn trình diễn ‘Call Me Baby’ với anh ấy giống như trong tấm hình photoshop trên ‘Infinity Challenge.’
“Bởi vì anh ấy nhảy khá tốt, tôi nghĩ Yoo Jae Suk nên đảm nhận vai trò của nhảy chính,
KaiD.O đùa.
Theo tin tức mới nhất, bộ phim của D.O sẽ được phát hành vào 24/2/2016.


Park Bo Gum sắp rời Music Bank?

[​IMG]

Fan của Park Bo Gum có lẽ sẽ phải đau lòng khi nghe tin nam diễn viên sắp rời bỏ vị trí dẫn chương trình của Music Bank.

Nhiều nguồn tin khẳng định Park Bo Gum sẽ sớm rời vị trí dẫn chương trình. Bên cạnh đó cũng có một số lượng lớn các ứng cử viên phù hợp với vị trí còn trống này. Cuộc cạnh tranh được dự đoán sẽ vô cùng gay gắt bởi vì MC mới sẽ tiếp bước sức ảnh hưởng của ngôi sao ‘Reply 1988’.

Tuy nhiên đây mới chỉ là tin đồn và anh dự tính ở lại làm MC cho đến đầu tháng 4/2016.

Park Bo Gum tham gia Music Bank vào tháng 5/2015 và đã làm con tim của hàng triệu khán giả xao xuyến với vẻ ngoài đẹp trai và nụ cười tỏa nắng.


Lim Ji Yeon và Yeo Jin Goo xác nhận sẽ tham gia trong bộ phim cổ trang mới cùng Jang Geun Suk

 

[​IMG]

Theo một bài báo từ trước, Lim Ji Yeon và Yeo Jin Goo đang xem xét về việc tham gia bộ phim cổ trang ‘Daebak’ của đài SBS.

Gần đây Jang Geun Suk đã xác nhận anh sẽ đảm nhiệm một vai trong bô phim. Và giờ, Lim Ji Yeon và Yeo Jin Goo cũng đã chính thức gia nhập dàn diễn viên của ‘Daebak’. Vậy là bộ phim đã quy tụ được dàn sao nổi tiếng.

‘Daebak’ sẽ kể một truyền thuyết về 2 người đàn ông Dae Gil và Vua Yeong Jo và số mệnh của họ khi họ đánh cược cả triều đại Joseon.

Nguồn: allkpop

Loading...

Check Also

Bảng xếp hạng danh tiếng thương hiệu nhóm nhạc nam tháng 1/2018

Loading... Vào ngày 14/1, Viện nghiên cứu kinh doanh Hàn Quốc công bố bảng xếp …

Trả lời