Diễn xuất như một người mù của Han Jimin

Han Jimin: “Lần đầu tiên gặp và nói chuyện với người mù, tôi phát hiện ra rằng rất nhiều người trong số họ bị mù một bên mắt. Một mắt của họ di chuyển sang một bên không giống người bình thường. Tôi muốn diễn tả lại điều đó. Cảm giác như kiểu mọi người đang nhìn tôi, nhưng họ không nhìn một cách chính xác. Vì bộ phim là về người mù, tôi muốn diễn xuất chân thực đoạn này. Đạo diễn hỏi liệu tôi có làm được không, nên tôi đã tập luyện. Sau khi sống như vậy một khoảng thời gian, may mắn là khi quay phim tôi đã quen được với nó.”

1. [+111, -2] Em biết chị ấy diễn xuất giỏi và rất tuyệt vời… Nhưng em lo nó sẽ ảnh hưởng xấu đến mắt của chị ấy sau khi quay phim.

2. [+81, -2] Han Jimin là một diễn viên thực thụ. Chế khác xa với những nữ diễn viên hàng fake chỉ biết quay CF

3. [+81, -1] Nhưng liệu chị ấy có gặp di chứng về sau không ㅠㅠㅠㅠ Lo quá

4. [+12, -1] Han Jimin rất khác với Song Hye Kyo khi đóng vai người mù trong That Winter The Wind Blows. Song Hye Kyo vẫn bao đẹp và không thực tế. Những người mù làm việc ở công ty tôi hầu hết đều trông thế này. Nhìn không dễ chút nào… Nàng quá đỉnh!

5. [+12, -1] Những diễn viên như chị ấy là những người nên đi đóng phim. Không phải kiểu như cô Joy, vai diễn đầu tiên và vai diễn thứ hai đều là vai chính ㅋㅋㅋㅋ Ugh

6. [+11, -0] Sao mà chị ấy làm được vậy? Có thể hả?

7. [+11, -0] Quào, tui cứ tưởng cổ đeo kính áp tròng. Sao có thể nhìn trông như bị mù một bên mắt được vậy?

8. [+9, -0] Khuôn mặt xinh đẹp, trái tim tốt bụng, một diễn viên giỏi~ Thiên thần Jimin 

———————— Top bình luận netizen Việt ———————

  1.  Mắt của Han Jimin siêu đẹp luôn ;;;-;;; Hồi xem Rooftop Prince nhớ mãi mấy đoạn đặc tả mắt, trong veo xinh đẹp huhu (´°̥̥̥̥̥̥̥̥ω°̥̥̥̥̥̥̥̥`)
  2.  Nhìn mấy gif muốn rơi nước mắt vì sự đầu tư và nghiêm túc với nghê thuật của chị ấy. Chẳng trách ngta khó chịu vs mấy em idol cứ nổi một chút là đi đóng phim vai chính, những người đó diễn dở bị mắng chẳng oan đâu.
  3.  Lúc xem t chỉ nghĩ chắc có kĩ xảo rồi 😭😭 Không ngờ là thật , GodJimin
  4. Mỗi người có cách diễn xuất của riêng mình. Chỉ cần làm cho khán giả thấy hay và nhập tâm vào nhân vật và bộ phim. Đừng so sáng SHK diễn mù thế này và HJM diễn mù thế kia, chỉ cần khen HJM trong bài về cô ấy là dc r. Với tui diễn xuất trong Gió đông của SHK rất xuất sắc và chị ấy quá mức xinh đẹp.
  5. Fan idol đừng có kiểu trả tiền cameo, hay gọi hồn etc đi =)) bị mắng cho là hợp lý chứ làm như oan uổng. Biết là idol các bạn cũng có cố gắng, nhưng khán giả chỉ nhìn vào kết quả thôi. Một số bạn đã diễn tệ, lại nhận vai chính nhiều, đem so sánh với 1 người hết lòng như HJM thì sẽ có cảm giác họ dành mất cơ hội của người xứng đáng hơn ấy. Bản thân mình cũng có idol đi đóng phim và chả vui với việc đấy tí nào. Một nghề cho chín còn hơn chín nghề. Giỏi thì hẵng làm, ko thì thôi.

 

Trả lời