Home / Tin phim / Diễn viên / Diễn viên Lee Cho Hee đã từng phẫu thuật thẩm mỹ ??

Diễn viên Lee Cho Hee đã từng phẫu thuật thẩm mỹ ??

Diễn viên Lee Cho Hee đã từng phẫu thuật thẩm mỹ ??
Rate this post

Những ngày qua, cái tên Lee Cho Hee bỗng chốc trở thành “hiện tượng mạng” được tìm kiếm nhiều nhất trên các diễn đàn. Từ một diễn viên bình thường, Lee Cho Hee đột nhiên trở thành tâm điểm chỉ sau vài giờ đoạn trailer của bộ phim “7 First Kiss” được đăng tải. Hàng loạt nghi vấn được đặt ra và người hâm mộ bắt đầu hoài nghi phải chăng Lee Cho Hee phẫu thuật thẩm mỹ để có được vai diễn, tất cả vẫn đang nằm trong vòng “nghi vấn” của fan hâm mộ.

2-1480335610954-1480396277245-gif

Nghi án Lee Cho Hee phẫu thuật thẩm mỹ có phải là sự thật?

Lee Cho Hee là một diễn viên “tiềm năng” của điện ảnh xứ Hàn, cô từng tham gia diễn xuất nhiều bộ phim như “Watchmem” “My love girl” “Lucky Romance” nhưng không gây được tiếng vang lớn. Có tài năng với lối diễn xuất tự nhiên nhưng mãi đến 27 tuổi cô nàng vẫn chưa “gặp thời” để tỏa sáng thực sự.

Lee Cho Hee phẫu thuật thẩm mỹ

Những hình ảnh kém xinh của cô nàng bị fan hâm mộ đăng tải

Sẽ không thể ngờ rằng,  Lee Cho Hee bỗng chốc nổi tiếng và được hàng nghìn fan nữ “phát hờn” khi may mắn hóa thân thành nhân vật Choi Ji Woo – nữ chính trong bộ phim “7 First Kiss” đang làm điên đảo fan hâm mộ toàn thế giới. Trong phim, cô nàng vào vai một “bánh bèo” may mắn khi hôn 7 nam diễn viên đình đám nhất của điện ảnh xứ Hàn bao gồm Lee Jun Ki, Park Hae Jin, Ji Chang Wook, EXO Kai, 2PM Taecyeon, Lee Jong SukLee Min Ho.

Lee Cho Hee phẫu thuật thẩm mỹ

Nhan sắc dưới mức bình thường một thời của Lee Cho Hee

Ngay sau khi thông tin bộ phim xuất hiện, Lee Cho Hee trở thành thành tâm điểm của sự chú ý, đời tư của cô nàng bị khán giả soi không thương tiếc. Có nhiều ý kiến cho rằng, Lee Cho Hee đã tham gia phẫu thuật thẩm mỹ mới có được ngoại hình “lung linh”  và may mắn nhận vào nữ chính Choi Ji Woo của bộ phim. Một số khác cho rằng, cô nàng không hề thẩm mỹ vì vốn dĩ ngoại hình cũng tương đối xinh xắn, chẳng qua là chưa “gặp thời” nên khán giả không biết và quan tâm nhiều.

Lee Cho Hee phẫu thuật thẩm mỹ

Hình ảnh bị cho là “xấu xí” của cô nàng đang được bàn luận trên khắp diễn đàn

Thông tin Lee Cho Hee phẫu thuật thẩm mỹ vẫn là một ẩn số và dù thế nào đi nữa thì cô nàng vẫn là người may mắn nhất khi có dịp cận kề và gần gũi với 7 chàng hoàng tử lịch lãm và phong độ nhất xứ xở Kim Chi.

Lee Cho Hee phẫu thuật thẩm mỹ

Hình ảnh mới nhất được cho là đã qua thẩm mỹ của Lee Cho Hee

Lee Cho Hee phẫu thuật thẩm mỹ

Việc Lee Cho Hee phẫu thuật thẩm mỹ hoàn toàn có thể xảy ra

Lee Cho Hee phẫu thuật thẩm mỹ

Nhan sắc ấn tượng và xinh đẹp của cô nàng ở thời điểm hiện tại

Bạn đang theo dõi bài viết: Phải chăng Lee Cho Hee đã từng phẫu thuật thẩm mỹ

Các chủ đề liên quan

  • lee cho hee

Check Also

Kim Hee Sun vô cùng quyến rũ trong CF mới cho LACÔME

Kim Hee Sun vô cùng quyến rũ trong CF mới cho LACÔMERate this post KIm …

Trả lời