Home / Tin kpop / DIA kỷ niệm 1 năm debut của nhóm cùng fan hâm mộ trong MV ”The Love”

DIA kỷ niệm 1 năm debut của nhóm cùng fan hâm mộ trong MV ”The Love”

Loading...

Tròn một năm ra mắt công chúng với album ”Do It Amazing” vào ngày 14 tháng Chín năm 2015, hôm nay là kỷ niệm một năm ra mắt của nhóm nhạc nữ DIA.

29053633123_1aaf607b6c_z

Trong mini album mới nhất của DIA, ”Spell” được phát hành ngày 13 tháng Chín với ca khúc chủ đề ”Mr. Potter”, ca khúc ”The Love” nằm trong album là lời cảm ơn đến người hâm mộ đã đồng hành và ủng hộ cùng nhóm trong một năm qua.

Kỷ niệm một năm hoạt động, DIA đã cho phát hành MV đặc biệt của ”The Love”. MV quay lại cảnh các thành viên cùng nhau biểu diễn trước người hâm mộ của mình, phía trước sân khấu là một tấm kính để mọi người sẽ cùng nhau để lại lời nhắn cho các thành viên cũng như các thành viên DIA gửi đến người hâm mộ những lời nhắn, lời cảm ơn và trò chuyện cùng người hâm mộ của mình.

DIA là cách viết ngắn gọn của DIAMOND, là tên viết tắt của “Do It Amazing”. DIA là nhóm nhạc nữ Hàn Quốc 7 thành viên bao gồm Eunice, Heehyun, Jenny, Yebin, Eunjin, Chaeyeon, và Eunchae do công ty MBK Entertainment thành lập vào năm 2015.

DIA chính thức ra mắt vào ngày 14 tháng 9 năm 2015 với album phòng thu đầu tay của nhóm mang tên “Do It Amazing” với bài hát chủ đề “Somehow”. Cùng ngày, nhóm tổ chức showcase tại Ilchi Art Hall ở Seoul. DIA bắt đầu quảng bá album từ ngày 17 tháng 9 trên chương trình âm nhạc M! Countdown của kênh truyền hình Mnet.

Hai thành viên của DIA là Heehyun và Chaeyeon đã từng tham gia chương trình Produce 101. Trong khi Heehyun phải ra về sớm ở tập 11 thì Chaeyeon đã xuất sắc đứng thứ 7 ở tập cuối cùng và có cơ hội ra mắt lần thứ hai cùng I.O.I. Hiện nay, Chaeyeon vẫn hoạt động song song cả hai nhóm là DIA và I.O.I.

Cùng chúc mừng các cô gái trong ngày đặc biệt này và ủng hộ cho DIA trong đợt comeback này.

Source: soompi.com
Trans: [email protected]

Loading...

Check Also

IU chiến thắng giải Daesang tại Golden Disc Awards lần thứ 32

Loading... IU đã mang về nhà giải Daesang vào ngày đầu tiên của lễ trao …

Trả lời